Home » Tiếng Anh cho trẻ em tại quận Tân Phú
Today: 15-08-2022 13:49:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho trẻ em tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03-03-2022 08:55:52)
           
Trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Phú đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, học theo giáo trình Super Minds với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận Tân Phú đặc biệt thiết kế khóa học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, học theo giáo trình Super Minds với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học phí chỉ 750.000đ/tháng => Lịch khai giảng, học phí

Trẻ em từ 3 - 12 tuổi là độ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Bởi, ngoài việc tập cho các bé khả năng ghi nhớ tốt còn giúp các bé hiểu thêm về nền văn minh trên thế giới, phát triển trí thông minh và khơi dậy sự tìm tòi khám phá thế giới xung quanh. 

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em của SGV được chia thành nhiều cấp độ để phù hợp với từng lứa tuổi và năng lực của mỗi bé. 

- Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

SGV, tieng anh cho tre em tai quan tan phu

 - Bài học được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật,… bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

- Mỗi buổi học bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo với nhiều hình ảnh thực tế giúp bé phát huy khả năng tư duy.

Trong khoảng 3 – 12 tuổi, não của bé đang ở giai đoạn phát triển về khả năng nghe – nói và khả năng nhận biết cũng trong quá trình hoàn thiện. Do đó, sự nhạy bén và mức độ tiếp thu đối với ngôn ngữ mới của bé cao hơn so với người lớn.

Điều này khiến việc tiếp thu, nắm bắt và sử dụng tiếng Anh – Ngôn ngữ mới của bé sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn. Và đây là thời điểm thích hợp nhất để dạy tiếng Anh cho bé.

Tuy nhiên chỉ cần sai về lỗi phát âm thì sau này thật khó để cho bé có thể tiếp thu được vì vậy việc luyện phát âm và ngữ điệu được trường đặt lên hàng đầu.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm một cách chuẩn xác nhất, làm nền tảng sau này cho bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news