Home » Tiếng Nhật văn phòng cho người đi làm tại quận Tân Phú
Today: 15-08-2022 13:32:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật văn phòng cho người đi làm tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03-03-2022 08:46:40)
           
Nhật ngữ SGV tại quận Tân Phú thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật văn phòng cho người đi làm, khóa học tập trung chủ yếu về giao tiếp, các thuật ngữ tiếng Nhật thường dùng trong môi trường công sở...

Nhật ngữ SGV tại quận Tân Phú thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật văn phòng cho người đi làm, 2,5 tháng/khóa, học phí chỉ 750.000đ/tháng, đội ngũ giáo viên giỏi tiếng Nhật, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học tiếng Nhật văn phòng dành cho người đi làm của SGV tập trung chủ yếu về giao tiếp, các tình huống cơ bản hoặc các thuật ngữ tiếng Nhật thường dùng trong môi trường công sở như:

Trả lời điện thoại/email, giao dịch với khách hàng/đối tác, thuyết trình bằng tiếng Nhật, khả năng giao tiếp thương mại, trang bị đầy đủ những mẫu câu, những từ vựng cần thiết giúp bạn tự tin hơn khi làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Với thực trạng ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản có khuynh hướng chuyển dần sự đầu tư từ Trung Quốc, Thái Lan sang Việt Nam. Nhu cầu về nguồn nhân lực dồi dào, không những giỏi chuyên môn mà còn có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật nơi công sở, năm bắt được văn hóa Nhật để có thể giao dịch tốt với khách hàng, nhận mệnh lệnh, chỉ thị từ cấp trên là người Nhật đã trở nên vô cùng cấp thiết.

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật văn phòng cho người đi làm tại quận Tân Phú

Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có một lộ trình học tập phù hợp với áp lực công việc của bạn.

Ngoài ra các thầy cô đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, hiểu rõ cuộc sống, văn hóa và con người Nhật để chia sẻ và hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình khi làm việc tại môi trường khắt khe và nghiêm túc nhất thế giới này.

Phương pháp giảng dạy sinh động lôi cuốn, đơn giản mà dễ hiểu, chỉ yếu dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế, tạo không khí học tập dễ chịu thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng hiểu bài và nắm chắc ngữ pháp.

Khóa học được thiết kế cho người đi làm nên các thầy cô đặc biệt biên soạn lại giáo án, tài liệu để hệ thống kiến thức phù hợp với lịch làm việc của những người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ lượng từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong mỗi buổi học

Ngoài hình thức lớp học tại trung tâm (lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên) SGV còn cung cấp giáo viên dạy tận nhà theo địa chỉ của học viên, dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp với mức học phí ưu đãi.

Nằm ngay tại trung tâm quận Tân Phú - địa điểm rất thuận tiện cho các bạn đi học bằng xe bus, nhà trường có chỗ để xe máy miễn phí rộng rãi, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ...là những điều thiết yếu giúp các bạn hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng nhật văn phòng cho người đi làm của SGV cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news