Home » Học tiếng Anh tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 17-09-2021 22:36:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Anh tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:57:35)
           
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts, Toefl iBT...

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa điểm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL iBT...học phí rẻ, có giáo viên người nước ngoài.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Học tiếng Anh là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống ngày nay bởi ngoại ngữ này mang tới nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như nhu cầu đi du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh ngày càng tăng cao.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Thủ Dầu Một.

 Với kinh nghiệm trên 6 năm đào tạo tiếng Anh cho hàng ngàn học viên, Sài Gòn Vina là địa điểm uy tín để các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

Cơ sở Dĩ An

Phương pháp giảng dạy khác biệt

Tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà Sài Gòn Vina đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Đội ngũ giáo viên cùng với phòng dịch vụ khách hàng đã thấu hiểu điều đó và  tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích và say mê môn học.

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu theo phản xạ và sử dụng ngay.

Chú trọng tình huống thực tế: Đối với những chương trình giao tiếp khóa học luôn tập trung vào những tình huống thức tế, những mẫu câu gắn liền với cuộc sống hàng ngày, đối với chương trình luyện thi như TOEIC, IELTS, TOEFL, trong quá trình luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Tập trung vào những điểm trọng tâm: chỉ tập trung giảng dạy vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được những nội dung cốt lõi, và sử dụng được những kiến thức mình học.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một đa dạng các chương trình giảng dạy, và hơn 6 năm qua luôn không ngừng cải tiến nội dụng, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt trung tâm luôn sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge... Trong đó các khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

SGV, hoc tieng anh tai phuong chanh nghia, thu dau mot, binh duong

Tiếng Anh giao tiếp: gồm các cấp độ Starter, Level A, Level B, Leve C, sử dụng giáo trình Smartchoice của Ken Wilson, là khóa học tiếng Anh căn bản nhất dành cho tất cả mọi người, đa số các bạn chọn khóa học này bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng. Ngoài ra khóa học còn dành cho các bạn mới học, hoặc mất căn bản tiếng Anh.

Tiếng Anh cho người đi làm là khóa học dành cho nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp. Khóa học tập trung vào các tình huống thực tế trong môi trường công sở, bạn sẽ nắm vững được những mẫu câu khi trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thượng lượng với khách hàng, đọc và trả lời email, cũng như soạn thảo hợp đồng công việc.

Luyện thi TOEIC cho học sinh và người đi làm là chương trình mũi nhọn của Sài Gòn Vina bởi vì hầu hết yêu cầu của các trường đại học khi ra trường cần có TOEIC 450 và các công ty liên doanh nước ngoài cũng yêu cầu nhân viên có bằng TOEIC từ 550 trở lên. Vì vậy luyện thi TOEIC là một chương trình học bắt buộc trong trường đại học. Với việc phân bổ thời gian học trên trường, các bạn sẽ không thể tập trung học tiếng Anh vì còn nhiều môn khác.

Đặc biệt mỗi khóa học đều có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế. Đến nay nhà trường đã có hàng chục giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Gọi: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học tiếng Anh tại Sài Gòn Vina cơ sở phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news