Home » Khai giảng lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động vào tháng 11/2022
Today: 27-04-2024 09:32:26

Khai giảng lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động vào tháng 11/2022

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:25:51)

Khai giảng khoá học tiếng Hàn xuất khẩu lao động lần 2 vào tháng 11/2016, đăng ký học tại trường Hàn ngữ SGV trước ngày 25/8/2022

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2022. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Trường Hàn ngữ SGV thông báo chiêu sinh học viên lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK lần 2 tháng 11 năm 2016 như sau:

- Thời gian khải giảng: từ 25/08/2016 - 01/09/2016.

- Khóa học 2 tháng (tương đương 180 giờ), học từ thứ 2 - thứ 7, mỗi buổi 4 giờ (sáng 2 giờ, chiều 2 giờ).

- Học phí trọn khóa 5.500.000đ.

- Học viên đăng ký trước 25/08/2016 được miễn phí giáo trình và một số ưu đãi khác.

Các bạn có thể đăng ký học tiếng Hàn xuất khẩu lao động năm 2016 tại các cơ sở thuộc hệ thống Hàn ngữ SGV.

Theo kế hoạch tuyển lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc trong năm 2016 diện EPS, sau khi kết thúc đợt 1 của kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động vào tháng 10 thì Bộ Lao động việc làm phía Hàn Quốc kết hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nước ta tiếp tục tổ chức kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động lần 2 vào đầu tháng 11 tới.

Với lợi thế là quốc gia có tới 90% tỉnh thành nằm ven biển, nên kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động lần 2 năm 2016 này áp dụng cho những lao động hiện đang cư trú tại các địa phương ven biển (kể cả những huyện/tỉnh có tên trong danh sách cấm thi), ưu tiên người có khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bắt thủy hải sản.

Ngoài ra, người lao động phải tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn cho Bộ Lao động và việc làm Hàn Quốc kết hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại Việt Nam tổ chức, đồng thời có đủ một số điều kiện sau:

- Tuổi từ 18 – 39 (có ngày sinh từ 17/8/1976 đến 16/8/1998).

- Có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài theo quy định, trong đó lưu ý tới 4 bệnh truyền nhiễm, gồm: Viên gan B, Lao phổi, Giang mai và HIV.

- Không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật.

- Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam hoặc bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc.

Tránh trường hợp người lao động bị các trung tâm cò mồi lôi kéo, hứa hẹn 100% sang được Hàn Quốc làm việc, Hàn ngữ  Sài Gòn Vina khuyến cáo đến những lao động đã, đang có ý định đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc nên tìm hiểu thông tin từ cơ quan Nhà nước chính thức có liên quan và có thẩm quyền đưa người lao động tại Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc, hoặc tới những trường Hàn ngữ uy tín để được hỗ trợ.

Theo đó, không một cá nhân, tổ chức nào được đứng ra để đưa lao động Việt Nam đi làm việc tại Hàn Quốc trong chương trình EPS năm 2016. Người lao động phải tự đăng ký theo quy định và phía doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ căn cứ vào số điểm đạt được qua kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn để tuyển chọn theo quy tắc lấy từ người đạt số điểm cao nhất xuống mức tối thiểu là 80.

Người lao động có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh/thành phố và huyện đảo ven biển sau đây đủ điều kiện để đăng ký tham dự kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động tháng 11/2022:

- Khu vực miền Bắc:

+ Tỉnh Quảng Ninh: TP. Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả; Thị Xã Quảng Yên; Huyện/đảo Hải Hà, Đầm Hà, Cô Tô, Tiên Yên, Vân Đồn.

+ TP Hạ Long: Quận Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn; Huyện/đảo Kiến Thụy, Tiên Lãng, Cát Hải.

+ Thái Bình: Thái Thụy, Tiền Hải.

+ Nam Định: Giao Thủy, Hải Hậu, Nghĩa Hưng.

- Khu vực duyên hải miền Trung:

+ Thanh Hóa: Thị xã Sầm Sơn; Huyện Nga Sơn, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Quảng Xương, Tĩnh Gia.

+ Nghệ An: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò

+ Hà Tĩnh: Nghi Xuân, Lộc Hà, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh.

+ Quảng Bình: Quảng Trạch, Bố Trạch, Đồng Hới, Quảng Ninh, Lệ Thủy.

+ Quảng Trị: Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng.

+ Thừa Thiên - Huế: Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc.

- Khu vực duyên hải Nam Trung Bộ:

+ TP. Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu, Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn; huyện đảo Hoàng Sa.

+ Quảng Nam: TP. Hội An, Tam Kỳ; Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình, Núi Thành.

+ Quảng Ngãi: Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Mộ Đức, Đức Phổ.

+ Bình Định: Hoài Nhơn, Phù Mỹ, Phù Cát, Tuy Phước và TP. Quy Nhơn.

+ Phú Yên: TP. Tuy Hòa; thị xã Sông Cầu; Tuy An, Đông Hà.

+ Khánh Hòa: TP. Nha Trang, Cam Ranh; thị xã Ninh Hòa; Vạn Ninh, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

+ Ninh Thuận: TP. Phan Rang - Tháp Chàm; Thuận Bắc, Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Nam.

+ Bình Thuận: TP. Phan Thiết; thị xã La Gi; Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân.

- Khu vực duyên hải Nam Bộ:

+ Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu; Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền và huyện đảo Côn Đảo.

+ TP. Hồ Chí Minh: Huyện Cần Giờ.

+ Tiền Giang: Gò Công Đông, Tân Phú Đông.

+ Bến Tre: Bình Đại, Ba Tri, Thạch Phú.

+ Trà Vinh: Duyên Hải.

+ Sóc Trăng: Cù Lao Dung, Trần Đề, thị xã Vĩnh Châu.

+ Bạc Liêu: TP. Bạc Liêu; Hòa Bình, Đông Hải.

+ Kiên Giang: TP. Rạch Giá; thị xã Hà Tiên; Kiên Lương, Hòn Đất, Kiên Hải, Châu Thành, An Biên, An Minh và huyện đảo Phú Quốc.

+ Cà Mau: Thới Bình, Trần Văn Thời, Phú Tân, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết địa điểm đăng ký khoá học, liên hệ 0902.516.288 để được hỗ trợ miễn phí về việc chuẩn bị hồ sơ khi đăng ký tham dự kỳ thi tiếng Hàn cũng như thủ tục hợp lệ khi ứng tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc.