Home » Khoá học tiếng Anh giao tiếp ở Buôn Ma Thuột
Today: 15-08-2022 13:56:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Anh giao tiếp ở Buôn Ma Thuột

(Ngày đăng: 01-03-2022 15:33:59)
           
Thời gian khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ mỗi buổi. học phí 750.000đ/tháng. Khoá học giúp học viên giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất đối với việc học tiếng Anh. Nếu bạn đọc hiểu tốt, viết luận hay nhưng không thể nói chuyện với người nước ngoài thì việc chinh phục ngôn ngữ này chưa được xem là thành công.

Thấu hiểu nhu cầu tiếng Anh giao tiếp của nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm, trường Ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Buôn Ma Thuột.

Khóa học tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế, lượng từ vựng theo chủ điểm gần gũi với đời sống. Học viên trong lớp được nhà trường sắp xếp đồng đều về khả năng, giúp các bạn thoải mái khi luyện tập nhóm hay tham gia các hoạt động tập thể trên lớp. 

khoa hoc tieng anh giao tiep o buon ma thuot

1. Nội dung khóa học

Học những kiến thức cần thiết, áp dụng trực tiếp vào thực tế. Trọng tâm của khóa học là các tình huống giao tiếp trong đời sống, mẫu câu, thành ngữ cơ bản, kèm theo lượng từ vựng theo chuyên ngành thường dùng như nhà hàng, du lịch, kinh tế, kỹ thuật.

Giáo trình theo chuẩn quốc tế, giáo án được biên soạn kỹ càng với các hoạt động phụ trợ phù hợp với từng chủ đề bài học.

2. Đội ngũ giáo viên

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Tất cả thầy, cô giáo người Việt hoặc người nước ngoài của Sài Gòn Vina đều có chuyên môn cao, chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, sáng tạo.

Bên cạnh những kiến thức từ bài học, các thầy, cô luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm giao tiếp từ những tình huống thực tế dựa trên những hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán của các nước sử dụng tiếng Anh (ngữ điệu, từ ngữ địa phương).

3. Phương pháp giảng dạy

Thực hành là phương pháp được SGV áp dụng. Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò người hướng dẫn, luyện tập nhiều lần cho học viên những tình huống giao tiếp.

Bên cạnh đó, thầy cô còn cung cấp những nguồn tài liệu mở rộng, phương pháp học "Tư duy bằng tiếng Anh" kết hợp với chỉnh sửa những lỗi sai cho từng học viên về phát âm, nối âm, cách dùng từ,... Do đó, sau khóa học, học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng ngữ điệu tự nhiên, phản xạ nhanh chóng.

4. Môi trường học

SGV là cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín suốt hơn 6 năm qua. Hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại, với công cụ hỗ trợ việc học đa dạng. Các lớp học giao tiếp từ 8 - 15 người, đảm bảo toàn bộ học viên đều được luyện tập, giáo viên nắm bắt được khả năng tiếp thu của cả lớp.

Điều quan trọng hơn cả, học viên tại Anh ngữ SGV sẽ không cảm thấy nhàm chán, áp lực khi đan xen trong buổi học là những ví dụ thú vị, sinh động. Không khí lớp luôn hào hứng, sôi nổi, khuyến khích đam mê học tiếng anh của học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp kéo dài 2,5 tháng, học phí chỉ 750.000đ/tháng. 

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Vui lòng liên hệ hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news