Home » Khoá học tiếng Anh cho trẻ em ở Thuận An, Bình Dương
Today: 17-10-2021 10:29:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Anh cho trẻ em ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:52:14)
           
Khoá học 2 tháng, có lớp học buổi tối hoặc thứ 7 và chủ nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng, các lớp dạy tiếng Anh cho bé từ 3 đến 15 tuổi, đảm bảo chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina tại Thuận An, Bình Dương khai giảng Khóa học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Khóa học với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, học theo giáo trình chuyên biệt Super Minds cùng nhiều hoạt động bổ trợ. Sau khóa học, các em tự tin giao tiếp tiếng Anh với phát âm chuẩn, phản xạ nhanh.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Tham gia khóa học tiếng Anh thiếu nhi của Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương, các bé được học tập trong một môi trường hiện đại và mới mẻ: + Chương trình học được phân rõ từng cấp độ, phù hợp với năng lực và khả năng tiếp thu của từng bé. Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, giáo án được biên soạn kỹ lưỡng. Mỗi bài học đều đan xen các hoạt động nhóm và cá nhân với nội dung về mỹ thuật, âm nhạc, toán học, ... giúp phát triển khả năng tiếng Anh, kỹ năng tư duy và thể chất toàn diện cho trẻ.

SGV, Khoá học tiếng Anh cho trẻ em ở Thuận An, Bình Dương + Lớp học được trang bị đầy đủ, tạo điều kiện để các bé tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái nhất. Không gian lớp với các dụng cụ học tập đa dạng giúp các bé học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, đồ vật, ... nhanh chóng và dễ dàng.

+ Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài từ các nước Mỹ, Anh, Úc, ... 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu. Các thầy, cô thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, cùng sự kiên nhẫn, lòng nhiệt tình, sẽ từng bước đưa các em làm quen, lan tỏa sự hào hứng với tiếng Anh từ những giờ học đầu tiên.

Trẻ em từ 3 - 12 tuổi đang trong giai đoạn tiếp thu ngôn ngữ mới dễ dàng và tự nhiên nhất. Việc dạy tiếng Anh cho các bé cũng khác biệt với người lớn. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em của Sài Gòn Vina tại Thuận An, Bình Dương được thiết kế đặc biệt với tiêu chí "Học mà chơi - Chơi mà học"; chủ yếu học qua hình ảnh, video về các đồ vật, con thú nhiều màu sắc, những câu chuyện đơn giản, thú vị. Do vậy, các bé không còn cảm thấy học tiếng Anh bị áp lực, mệt mỏi.

Thầy cô của trường luôn quan tâm đến tính cách, mong muốn của mỗi bé, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy hiệu quả, lôi cuốn, giúp các em bộc lộ, phát huy tốt khả năng bản thân. Chính vì thế, các lớp tiếng Anh trẻ em của Sài Gòn Vina đã và đang là địa chỉ tin cậy của đông đảo các bậc phụ huynh.

Phụ huynh đăng ký cho các em tại địa chỉ:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc điện thoại đến số: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học tiếng Anh trẻ em tại Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news