Home » Lớp tiếng Anh cho người đi làm ở phường Lái Thiêu, Thuận An
Today: 17-10-2021 11:19:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Anh cho người đi làm ở phường Lái Thiêu, Thuận An

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:52:27)
           
Lớp tiếng Anh 2,5 tháng, học phí 650.000đ/tháng, chương trình thiết kế riêng cho người đi làm, phòng học chất lượng, giáo viên chuyên môn.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm, khóa tiếng Anh giao tiếp đi làm tại Lái Thiêu, Thuận An tập trung vào các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc, giúp học viên phản xạ nhanh với nhiều ngữ cảnh đa dạng.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín với học phí rẻ, đội ngũ giáo viên chuyên môn, trang thiết bị hiện đại.

 Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Hiện nay, tiếng Anh là một trong những tiêu chí hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam. Tiếng Anh cũng được đưa vào giảng dạy trong phổ thông và đại học nhưng nhiều người lại không thể sử dụng do phương pháp và chương trình học không hiệu quả.

SGV, lop tieng anh cho nguoi di lam o lai thieu, thuan an

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm ở phường Lái Thiêu, Thuận An được Sài Gòn Vina thiết kế với những tiêu chí phù hợp, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học viên:

- Chỉ học thực tế: khóa học cung cấp những tình huống trong công việc, giáo trình được biên soạn có tính ứng dụng cao. Quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất vì học viên chỉ học những gì sẽ sử dụng, không lý thuyết, dàn trải.

- Giáo viên nhiều kinh nghiệm: giáo viên là người Việt và Anh, Mỹ, đều có bằng chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng ít nhất 6 năm giảng dạy. Giáo viên của khóa học Tiếng Anh đi làm không chỉ có chuyên môn cao, mà còn giàu kinh nghiệm thực tế khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Các thầy, cô sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn giúp học viên có thể thực hành tiếng Anh ngay sau mỗi giờ học.

- Môi trường đồng nhất: mỗi lớp chỉ từ 8 đến 15 học viên, đảm bảo tất cả học viên đều được thực hành, được giáo viên chỉnh sửa cụ thể lỗi sai khi phát âm, dùng từ. Toàn bộ học viên đều là người đi làm, giúp không khí thoải mái, học viên tiến bộ hơn do khả năng tiếp thu đồng đều và dễ giao tiếp.

- Phòng học chất lượng: phòng học được trang bị dụng cụ hiện đại, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các kỹ năng nghe, nói của học viên.

Suốt thời gian qua, trung tâm Anh ngữ Saigon Vina luôn cố gắng cùng đội ngũ đem đến cho học viên chất lượng dạy - học tốt nhất với mức phí rẻ nhất cùng phương pháp học đổi mới. Sau khóa học tại trường, các học viên đều tự tin giao tiếp và thêm quyết tâm chinh phục thành công tiếng Anh.

Khóa học Tiếng Anh đi làm kéo dài 2,5 tháng với học phí chỉ 650.000đ/tháng. Học phí học kèm riêng với giáo viên trung tâm là 135.000đ/giờ.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ hotline số: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khóa học Tiếng Anh cho người đi làm tại phường Lái Thiêu, Thuận An.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news