Home » Lớp tiếng Hàn cho cô dâu Việt ở Thuận An, Bình Dương
Today: 17-10-2021 09:37:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Hàn cho cô dâu Việt ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:52:35)
           
Khoá học dành cho những người lấy chồng Hàn, lấy bằng Topik 1 cấp 1, hiện đang chiêu sinh tại trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở 13 tại phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng tại Hàn Quốc

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Với đội ngũ giáo viên giỏi tiếng Hàn, đã từng du học tại Hàn Quốc nhiều năm, học phí rẻ, hình thức học linh hoạt.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV Lái Thiêu, Bình Dương.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn -cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Thực tế, bạn chỉ cần 3.950.000đ cho 1 khoá học tiếng Hàn cô dâu tại  để được cung cấp đầy đủ kiến thức cho kỳ thi TOPIK cũng như khả năng giao tiếp tiếng Hàn căn bản. Khoá học tiếng Hàn kết hôn kéo dài khoảng 4 tháng, học liên tục tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6. Mức học phí trên đã bao gồm giáo trình tiếng Hàn của Đại học Seoul - Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc mà trường Sài Gòn Vina đã và đang liên kết.

Sài Gòn Vina, Lớp tiếng Hàn cho cô dâu Việt ở Thuận An, Bình Dương

Khoá học tiếng Hàn cô dâu được chia thành 2 giai đoạn rõ ràng: 2,5 tháng đầu của khoá học, bạn được trang bị kiến thức tiếng Hàn căn bản (cách phát âm, đọc bảng chữ cái, mẫu câu thông dụng, các từ vựng và điểm ngữ pháp quan trọng); 1,5 tháng sau là thời gian để bạn thực hành giải các đề thi TOPIK mẫu, được giáo viên Sài Gòn Vina tổng hợp, biên soạn dựa trên các đề thi TOPIK gần nhất.

Với đội ngũ giáo viên am hiểu lối sống, phong tục, tập quán của người Hàn và có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy, luyện thi TOPIK, các cô dâu Việt khi học tại Sài Gòn Vina được hướng dẫn về văn hoá Hàn, những điểm khác biệt khi về làm dâu xứ Hàn cũng như kiến thức tiếng Hàn để các bạn nói được tiếng Hàn chỉ sau 4 tháng và thi đậu TOPIK I cấp 1.

Tỷ lệ đậu Topik của Sài Gòn Vina trong những năm gần đây là sự tâm huyết, tận tình của các thầy cô kết hợp với phương pháp sư phạm trực quan, sinh động, cách truyền đạt dễ hiểu cũng như nỗ lực của học viên. Vì vậy, để đậu TOPIK I cấp 1 đúng thời gian đã định, ngoài thời gian học tại trung tâm, bạn phải dành khoảng 4 - 5 tiếng tự học mỗi ngày, chăm chỉ luyện nghe và làm bài tập, có như vậy bạn mới nắm vững kiến thức từng bài và tự tin bước vào kỳ thi TOPIK chính thức.

Nhiều cô dâu Việt lo lắng rằng 4 tháng có đủ để nói được và thi đậu? Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất hiện nay, chỉ cần bạn đi học đầy đủ, chịu khó học tập thì việc nói được tiếng Hàn và thi đậu TOPIK I cấp 1 nằm trong tay bạn.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn. Hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, được thiết kế phù hợp cho khoá học tiếng Hàn kết hôn, dụng cụ giảng dạy hiện đại góp phần không nhỏ vào chất lượng đào tạo cũng như sự tiếp thu của học viên. 

Đặc biệt, trường còn hỗ trợ các bạn đăng ký thi, đưa đón đến địa điểm thi. Ngoài học phí 1 khoá tiếng Hàn cô dâu là 3.950.000đ, bạn đóng thêm 250.000đ lệ phí thi (Nộp cho hội đồng thi Hàn Quốc), 90.000đ chi phí đưa đón, nước uống và dịch vụ hỗ trợ khác.

Các bạn khi đăng ký học nhớ mang đầy đủ giấy tờ sau: 01 CMND photo công chứng, 01 sổ hộ khẩu photo (không cần công chứng) và 02 hình 3x4cm.

 Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Dĩ An

Đăng ký tại:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí các khóa học tiếng Hàn cô dâu tại Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news