Home » Khoá học Toeic cho người mới bắt đầu?
Today: 17-10-2021 10:35:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học Toeic cho người mới bắt đầu?

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:52:44)
           
Khoá học Toeic cho người lần đầu tiên học Toeic ở tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Ôn lại kiến thức, hướng dẫn về kỳ thi, hướng dẫn cách đạt điểm cao.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột được đánh giá là trung tâm uy tín trong việc đào tạo và giảng dạy khóa cho người lần đầu tiên học Toeic. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chương trình tập trung ôn luyện lại kiến thức, hướng dẫn về kỳ thi cũng như cách làm bài thi để đạt kết quả cao. 

TOEIC là chứng chỉ có giá trị cao nhất ở Việt Nam, nó đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế. Điểm số TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có được tuyển dụng hay không.

Hiểu rõ nhu cầu này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina kết hợp với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các kỳ thi TOEIC và đưa ra các phương pháp học nhất quán, mang lại hiệu quả cao nhất và áp dụng vào các khóa học luyện thi TOEIC tại Sài Gòn Vina. Khóa học đã mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên với những điểm số ấn tượng trong các kỳ thi TOEIC chính thức.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi tham gia khóa “luyện thi TOEIC” tại trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina?

+ Khóa học luyện thi TOEIC tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa, từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên.

+ Lồng ghép các kỹ năng thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.

+ Học viên là trung tâm trong quá trình dạy và học, thể hiện qua nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, sự quan tâm của giáo viên trên lớp, sự liên lạc chặt chẽ giữa trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina và học viên trong suốt quá trình học.

+ Khóa học luyện thi TOEIC có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

+ Giáo viên trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều đã có chứng chỉ TOEIC trên 850 và bề dày kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

SGV, khoa hoc toeic cho nguoi moi bat dau

Chiến lược luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn:

1. Thiết lập mục tiêu.

Đây là bước quan trọng nhất. Mục tiêu sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đi đúng hướng và có một kế hoạch hiệu quả. Nếu bạn muốn đạt 600 điểm trong kì thi TOEIC thì mục tiêu nên là 700 hoặc 750.

2. Xác định thời gian thi.

Bạn cần xác định thời gian thi cụ thể để có kế hoạch phù hợp. Cách tốt nhất là đăng kí luôn ngày thi cụ thể. Đây là động lực thôi thúc bạn học chăm chỉ hơn.

 3. Làm bài thi thử.

Bạn cần đánh giá được trình độ hiện tại của mình trước khi bước vào giai đoạn luyện thi. Hiện nay, ở các trung tâm ngoại ngữ thường xuyên tổ chức các kì thi thử. Bạn có thể đăng kí, thi thử và nghe tư vấn. Bạn cũng có thể thi thử trên internet hoặc tự làm bài thi ở nhà.

Sài Gòn Vina có các khóa học linh động: sáng, chiều, tối cho các bạn lựa chọn. Lớp học chỉ 8 -15 học viên đảm bảo sự truyền đạt kiến thức của giáo viên tới học viên được tốt nhất.

Các bạn truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ số hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học Toeic cho người mới bắt đầu tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news