Home » Luyện thi Toeic Nhà Bè
Today: 26-04-2024 00:03:09

Luyện thi Toeic Nhà Bè

(Ngày đăng: 01-03-2022 15:18:46)

Ngoại ngữ SGV cơ sở Nhà Bè chuyên luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đảm bảo đạt điểm cao, khai giảng lớp tập trung, kèm riêng.

Ngoại ngữ SGV cơ sở Nhà Bè chuyên luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ chỉ từ 750.000đ/tháng, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm => Lịch khai giảng, học phí

Toeic là chứng chỉ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế, hầu như các bạn sinh viên đều cần chứng chỉ này khi tốt nghiệp ra trường.

Hiểu được nhu cầu này, ngoại ngữ SGV cơ sở tại Nhà Bè thiết kế những khóa học Toeic từ 450 - 750 cho mọi đối tượng, nội dung được thiết kế bám sát những kiến thức có trong bài thi chuẩn hóa, từ đó nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên.

SGV, luyen thi toeic nha be

1. Đặc điểm khóa học:

+ Kiểm tra khả năng để tư vấn chọn cấp độ và điều chỉnh phương pháp cho phù hợp, tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe - đọc.

+ Nâng cao kỹ năng và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi. Thay đổi tư duy trong quá trình làm bài.

+ Hướng dẫn kỹ thuật lấy ý chính, phân tích đề, mẹo đáp án đúng khi không hiểu nghĩa mà không tốn nhiều thời gian.

+ Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

2. Giáo trình được biên soạn, thiết kế cho phù hợp với mục tiêu của học viên.

3. Đội ngũ giảng viên:

+ Giảng viên vui vẻ, nhiệt tình, 100% đều có bằng cử nhân, thạc sĩ trở lên, và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Các bạn sẽ được các giáo viên bản ngữ dạy phát âm như: người Anh, Mỹ

4. Cơ sở vật chất: phòng máy lạnh, rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ tạo cho học viên môi trường thoải mái khi học tập.

5. Học phí: Chỉ với 750.000đ/tháng bạn đã có thể tham gia khóa luyện thi Toeic tại trung tâm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM; Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa luyện thi Toeic tại SGV Nhà Bè.