Home » Tiếng Hàn Hè cho trẻ em ở quận 7
Today: 13-07-2020 17:47:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Hàn Hè cho trẻ em ở quận 7

(Ngày đăng: 20-04-2020 15:16:18)
           
Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina - SGV, tổ chức khoá học tiếng Hàn Hè cho bé từ 3 - 15 tuổi, khoá học các ngày trong tuần, hoặc thứ 7 và chủ nhật.

Mùa hè đã tới, đây là khoảng thời gian bé được thoải mái, tự do vui chơi, không bị vướng bận việc học trên lớp vì vậy các bậc phụ huynh đừng quên cho con tham gia các khóa học ngoại ngữ vừa vui nhộn vừa bổ ích tại trường Hàn ngữ SGV quận 7Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn tại SGV quận 7 TP.HCM.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Ngày nay học tiếng Hàn để đi du lịch, du học, định cư hay học để rèn luyện thêm kỹ năng cơ bản cho bé để phát triển một ngôn ngữ mà bé yêu thích. Tất cả đều được các bậc phụ huynh quan tâm và định hướng sẵn cho con em mình.

Ngoài ra, khi toàn thế giới đang bước vào hội nhập - toàn cầu hóa thì việc biết được nhiều ngôn ngữ là một lợi thế lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt đối với trẻ em, việc tiếp cận với một ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ không những thật dễ dàng và nó còn phát triển tới mức cao nhất.

Ở lứa tuổi từ 3 - 5 là lứa tuổi bé tiếp thu ngoại ngữ nhanh và tốt nhất. Từ đó rèn luyện cho bé có được kỹ năng tư duy, có một trí nhớ tốt và góp phần hỗ trợ phát triển về nhân cách. Nhưng làm thế nào để tạo cho bé hứng thú và tập trung trong giờ học là một điều rất khó đối với các bậc phụ huynh. Vậy hãy để bé được học cùng trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina - SGV để được tham gia các buổi học thật vui nhộn và hiệu quả.

Trẻ không thể tiếp thu được những kiến thức khô cứng, lý thuyết, các buổi học giống nhau không có sự sáng tạo, vui nhộn vì như vậy sẽ tạo ra sự nhàm chán, không tiếp thu được bài học đặc biệt là trong những ngày hè nghỉ ngơi của bé khiến bé không muốn tới lớp học.

SGV, Tiếng Hàn Hè cho trẻ em ở quận 7

 Với các bé, những buổi học quan trọng là sự vui nhộn, hài hước, được chơi, được xem những hình ảnh sinh động thực tế. Vì vậy tất cả kiến thức truyền đạt cho bé đều được đội ngũ giáo viên của trường Hàn ngữ SGV nghiên cứu kỹ lưỡng qua các buổi thực hành, những hình ảnh đồ vật gần gũi với bé, để bé có thể vận dụng trí tưởng tượng, phát huy được trí tư duy và ghi nhớ kiến thức lâu nhất.

Khi học tại trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina - SGV bé được tham gia các trò chơi vận động trí tuệ. Các buổi học luôn luôn được sáng tạo, với những trò chơi mới, bài hát mới, câu truyện hay, những hình ảnh sinh động gần gũi và được xem những bộ phim hoạt hình hay mang tính giáo dục...  Ngoài ra, giáo viên luôn kích thích trẻ phát triển ngôn ngữ bằng những câu đố kết hợp với những vận động ngôn ngữ cơ thể để bé làm theo và đó chính là cách học dễ nhớ nhất đối với trí não của bé.

Không những thế, đối với các bé màu sắc luôn luôn mang lại cho bé sự thích thú vì vậy các phòng học luôn được trường chú trọng về việc trang trí các màu sắc bắt mắt, hình ảnh thú vị. Các bé còn được tự do sáng tạo hình ảnh qua các buổi học vẽ, tô màu, trang trí lớp, ... Tạo không khí thoải mái cho bé mỗi khi tới lớp.

Với học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi cho các bé, giờ học linh động được chia thành nhiều ca phù hợp cho tất cả nhu cầu của các bé.

Các bậc phụ huynh đăng ký học cho bé tại: 

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tân Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về khóa học Tiếng Hàn hè cho trẻ em tại SGV cơ sở quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news