Home » Khoá học tiếng Hoa hè cho trẻ em quận 7
Today: 17-10-2021 11:16:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Hoa hè cho trẻ em quận 7

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:53:44)
           
Dành riêng cho các bé ở khu vực quận 7, Phú Mỹ Hưng, khoá học tiếng Hoa hè vô cùng bổ ích, phòng học đẳng cấp, xem hình ảnh... GV người Hoa yêu trẻ em.

Trung tâm Hoa ngữ Sài Gòn Vina (SGV) khu vực Quận 7 và Phú Mỹ Hưng thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp tiếng Hoa dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Hoa tại SGV quận 7 TP.HCM.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Đặc biệt mùa hè này, có nhiều chương trình học và lịch học linh động để phụ huynh và các bé dễ dàng thu xếp thời gian cho việc học và nghỉ ngơi.

Lo lắng khi bước đầu tiếp xúc với Tiếng Hoa để các bé có thể yêu thích và chú tâm học là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm. Hiểu được mong muốn đó, Trung tâm Hoa ngữ SGV với đội ngũ giảng viên là 100% người Việt gốc Hoa, có kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên và được qua các lớp đào tạo phương pháp sư phạm, đặc biệt là cách giảng dạy cho trẻ em vì vậy mỗi giờ học là các bài học lý thú  xen kẽ các trò chơi, âm nhạc,… để các bé hứng thú học, không nhàm chán và bị áp lực với ngôn ngữ mới này.

Ngoài ra, phòng học thoáng mát, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại cũng là điều kiện không thể thiếu để phục vụ tốt hơn cho việc học của các bé.

Các chương trình học đa dạng:

- Học nghe, nói, đọc , viết tiếng Hoa (từ sơ cấp đến nâng cao)

- Học nghe, nói tiếng Hoa

- Luyện viết chữ Hán

Thời gian học:

SGV, Khoá học tiếng Hoa hè cho trẻ em quận 7

 Các ca học: Sáng - Chiều - Tối

Thứ 2,4,6 hoặc Thứ 3,5,7 hoặc Thứ 7, Chủ nhật

Học phí: 650.000đ/tháng, Khóa học 2 tháng.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh không có thời gian đưa đón, giáo viên của Trung tâm Hoa ngữ SGV có thể đến tận nhà để dạy. Hoặc các bé muốn học theo nhu cầu, có thể chọn hình thức học kèm (kèm 1 học viên hoặc kèm nhóm, tại nhà hoặc tại trung tâm).

Các bé từ 3 tuổi có thể tham gia lớp học, giáo viên luôn theo sát trình độ của mỗi bé để phụ huynh yên tâm và sau mỗi khóa học các bé đạt được kết quả đúng theo từng trình độ, từng chương trình học mà nhà trường đã biên soạn.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn khóa học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn, Cô Mai) 

Hoặc đến trực tiếp Trung tâm Hoa ngữ SGV Quận 7:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news