Home » Học Toeic quận 7
Today: 20-04-2024 20:47:11

Học Toeic quận 7

(Ngày đăng: 21-06-2022 17:22:17)

Luyện Toeic từ 350 - 850 điểm ở quận 7, giáo viên kinh nghiệm luyện Toeic lâu năm, ôn tổng hợp và luyện thi cấp tốc, thi thử thường xuyên, miễn phí giáo trình.

Bạn đang cần TOEIC 500 để ra trường? Bạn đang cần TOEIC 650 để xin việc làm ở các công ty nước ngoài? Bạn muốn học Toeic ở quận 7 => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm luyện thi Toeic SGV quận 7 đã và đang là địa chỉ luyện thi Toeic uy tín được nhiều học viên lựa chọn tại TP. Hồ Chí Minh

Đến với trung tâm luyện thi Toeic SGV quận 7 học viên có thể tiếp cận với phương pháp dạy hiện đại và đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic dày dạn kinh nghiệm đến từ các trường đại học khác nhau sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh hơn với mục tiêu luyện thi bằng Toeic từ 350 – 850 điểm.

SGV, Học Toeic quận 7

Học viên có thể test trình độ đầu vào và lựa chọn các cấp độ luyện thi phù hợp với bản thân như: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4.

Pre-Toeic là khóa học dành cho học viên đã mất kiến thức căn bản tiếng Anh, hay chưa đủ kiến thức để luyện thi. Pre-Toeic khái quát và rà soát lại toàn bộ kiến thức, lấy lại lỗ hổng về văn phạm, cách dùng từ, thành ngữ, mẫu câu cho người học.

Đây là khóa học tiền đề quan trọng cho các bạn muốn luyện thi Toeic đạt điểm cao. Khóa học kéo dài 10 tuần với tổng 30 buổi học.

Toeic A1: Dành cho các bạn đã hoặc qua lớp Pre-Toeic hoặc đã có kiến thức căn bản. Toeic A1 giúp bạn làm quen với các dạng đề thi Toeic, học tập trung 2 kỹ năng là Nghe hiểu và Đọc hiểu (theo đúng chương trình thi Toeic hiện nay). Tổng thời gian khóa học là 45 giờ, học trong 2,5 tháng, hoàn tất khóa học này bạn có thể đạt 450 điểm Toeic.

Toeic A2: Dành cho các bạn đã học khóa A1 hoặc kiểm tra đầu vào đạt trình độ tương đương A1. Toeic A2 hay còn gọi là khóa "Toeic sinh viên" bởi hoàn tất khóa học này các bạn sẽ đạt mức điểm 550, đây là số điểm mà hầu hết các trường đại học ở Việt Nam yêu cầu khi ra trường. Hiện nay số học viên theo học khóa Toeic A2 là nhiều nhất tại trường.

Toeic A3, A4: Dành cho người đi làm hoặc tu nghiệp sinh nước ngoài hoặc người muốn chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình, các bạn chú ý rằng hầu hết các công ty hiện nay đều yêu cầu mức điểm của ứng cử viên từ 650 trở lên.

Để học Toeic trình độ A3, A4 đòi hỏi người học phải có kiến thức tiếng Anh trình độ đầu trung cấp. Bạn hãy nắm vững kiến thức tiếng Anh rồi hẵng tham gia khóa học này.

Ngoài ra, Học viên khi học tại trường còn được tham gia thi thử miễn phí thường xuyên với bộ đề thi được cập nhật mới nhất và được cung cấp bộ giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay.

Trung tâm luyện thi Toeic SGV quận 7 đang dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình bởi số lượng học viên tăng dần đều theo thời gian và kết quả luyện thi của các học viên luôn đạt từ 450-650 khi ra trường.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, Hoặc liên hệ qua hotline (Thấy Tuấn – Cô Mai): 0902 516 288