Home » Tiếng Anh hè cho trẻ em quận 7
Today: 17-10-2021 11:09:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh hè cho trẻ em quận 7

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:53:54)
           
Khoá tiếng Anh đặc biệt dành cho các em trong dịp hè ở quận 7, luyện khả năng giao tiếp phản xạ, phát âm cùng người bản xứ. Để cho bé tự tin nói tiếng Anh cùng Anh ngữ SGV

Học ngoại ngữ là 1 trong những ưu tiên hàng đàu của các bậc phụ huynh hiện nay. Hiểu được điều này, trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina - SGV đã tổ chức các lớp tiếng Anh đặc biệt trong dịp hè ở quận 7, tạo cho các em có 1 sân chơi bổ ích và thú vị.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận 7 TP.HCM.

 Sau 1 năm dài học hành vất vả tại trường, các em mong đợi từng ngày để được vui chơi thoải mái trong 3 tháng hè. Tuy nhiên nếu trong 3 tháng hè các em không đụng đến sách vở thì các kiến thức đã học rất dễ bị lãng quên và bắt đầu năm học mới với nhiều khó khăn. Vì vậy bố mẹ có thể cho con học tập nhẹ nhàng, không quá gò bó trẻ, vừa học vừa chơi, được trải nghiệm và khám phá bản thân, giúp các em có một kỳ nghỉ nhẹ nhàng mà không quên kiến thức.

SGV, Tieng Anh he cho tre em quạn 7

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina - SGV với phương pháp dạy được lồng ghép với nhau theo hình thức học mà chơi - chơi mà học, để các bé có thể tiếp thu ngoại ngữ nhanh một cách tự nhiên mà không bị gò ép. Các buổi học phát âm với giáo viên bản xứ sẽ giúp các bé luyện phát âm chuẩn, tự tin trong giao tiếp.

Học ngoại ngữ cần phải có phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, đặc biệt là đối với trẻ em. Vì vậy có phương pháp dạy và học phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên của trường Anh ngữ SGV quận 7 hiểu rằng trẻ em ở độ tuổi từ 3 -12 rất nhạy cảm, chỉ cần buổi học không sinh động, không vui tươi, không tạo ra các câu chuyện hài hước thì các em sẽ không có hứng thú cho buổi học.

Mỗi buổi học luôn được đội ngũ giáo viên của trường thay đổi linh hoạt, phương pháp dạy đơn giản, gần gũi và lồng ghép những câu chuyện vui, hình ảnh, video sống động thực tế, nhằm kích thích bé phát triển trí não, tạo cho các em sự hào hứng và niềm vui mỗi khi tới lớp ngay cả trong dịp hè này.

 Chương trình học được biên soạn kỹ lưỡng theo bộ giáo trình chuẩn của Cambridge, chú trọng theo từng chủ đề, tập trung luyện phát âm chuẩn và phản xạ nhanh. Giáo viên của trường đều tốt nghiệp sư phạm, chuyên ngành ngoại ngữ, từng đi tu nghiệp nước ngoài và có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Với học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất tiện nghi, giờ học linh động, các bé có thời gian vừa học vừa chơi, mà vẫn không quên kiến thức. 

Các bậc phụ huynh đăng ký học cho con tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh đặc biệt cho các em trong dịp hè tại quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news