Home » Tiếng Anh cho bé mẫu giáo quận 7
Today: 17-10-2021 09:58:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho bé mẫu giáo quận 7

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:53:59)
           
Lớp tiếng Anh cho bé từ 3 - 6 tuổi, học bằng hình ảnh với giáo viên người Anh, Mỹ, lớp từ 7 - 10 bé, đầy đủ công cụ hỗ trợ học tập, Anh ngữ SGV tại 1326 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7

Anh ngữ Sài Gòn Vina - SGV quận 7, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 6 tuổi. Với mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ sẽ mang lại cho các bé sự thoải mái, vui tươi mỗi khi tới lớp. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận 7 TP.HCM.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Từ 3 - 6 tuổi là lứa tuổi bé tiếp thu ngoại ngữ thứ 2 dễ dàng như tiếng mẹ đẻ, vì vậy các bậc cha mẹ đừng bỏ qua thời điểm tuyệt vời này để cho bé được thỏa sức khám phá và trải nghiệm ngoại ngữ mới cùng SGV quận 7.

 Để thu hút được sự chú ý của các bé trong độ tuổi này là rất khó, vì vậy mỗi bài học là những chủ đề gần gũi và quen thuộc nhất với bé. Các bé sẽ bị cuốn hút vào bài học một cách tự nhiên, được khám phá những đề tài gần gũi với cuộc sống xung quanh bé.

SGV, Tieng Anh cho be mau giao quan 7

Qua các hoạt động "chơi mà học" có tính tương tác cao như múa hát, xem video, phim hoạt hình... giáo viên sẽ tập cho các bé tính tự lập, tư duy khiến bé luôn cảm thấy vui, hào hứng và luôn tập trung trong suốt buổi học.

Không chỉ được học về ngoại ngữ bé còn được học thêm các kiến thức và kỹ năng mới về toán, mỹ thuật, tập đọc - viết, và nhiều kỹ năng thiết yếu... Vì vậy bé sẽ phát triển được cả về ngôn ngữ, cảm xúc, nhân cách và thể chất.

Mục tiêu sau khóa học mà trường mang lại cho các bé:

Được làm quen với tiếng Anh và yêu thích ngoại ngữ ngay từ nhỏ,

Mạnh dạn, tự tin hơn khi đứng trước đông người,

Phát âm chuẩn, khả năng phản xạ nhanh,

Phát triển thể chất, khả năng tư duy qua các trò chơi, các hoạt động nhóm,

Và tạo nền tảng cho việc học ngoại ngữ sau này của bé

 Chương trình học chuẩn, mức học phí rẻ, cơ sở vật chất tiện nghi, giờ học linh động và học với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Các bậc phụ huynh đăng ký học cho bé tại địa chỉ: 

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho bé mẫu giáo quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news