Home » Học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại tphcm
Today: 29-03-2024 15:24:32

Học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại tphcm

(Ngày đăng: 21-06-2022 17:17:55)

Khoá học 2 tháng, dành cho người cần giao tiếp tiếng Hoa trong thời gian ngắn để đi làm, du học, buôn bán hoặc du lịch. Khoá học tiếng Hoa giao tiếp ở tp hcm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm tiếng Hoa SGV TP. HCM khai giảng thường xuyên khóa học giao tiếp tiếng Hoa cấp tốc trong thời gian ngắn để đi làm, du học, buôn bán hoặc du lịch => Lịch khai giảng, học phí

Ai nên tham gia khoá học:

+ Nhà đầu tư, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn giao dịch với đối tác Trung Quốc thuận lợi.

+ Cá nhân, tổ chức muốn du lịch Trung Quốc.

+ Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hong Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng.

+ Cá nhân muốn sang Trung Quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ điện tử để có giá cả hợp lý mà không cần phiên dịch viên.

+ Cá nhân kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Thượng Hải.

+ Học sinh, sinh viên dự định du học Trung Quốc.

+ Cá nhân muốn làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan.

SGV, hoc tieng hoa giao tiep cap toc tai tphcm

Điểm nổi bật của khoá học:

+ Nội dung chính: Đào tạo kỹ năng phát âm, nghe - nói, với các tình huống thực tế.

+ Phương pháp dạy: Thực hành là chính – Tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, giúp giao tiếp tiếng Trung hiệu quả trong thời gian ngắn.

+ Thời gian khóa học: 2 tháng, 5 buổi/tuần, các ca sáng, chiều, tối.

+ Số lượng học viên: 10 - 15 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo viên nắm bắt khả năng tiếp thu của từng học viên.

+ Đội ngũ giáo viên: 100% người Hoa, giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm luyện nghe nói tiếng Trung.

+ Cơ sở vật chất: Hiện đại, phòng học, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn tạo môi trường học tập tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn cụ thể khóa luyện nghe nói tiếng Hoa cấp tốc tại SGV TP. HCM.