Home » Tăng thời gian học với giáo viên nước ngoài tại SGV quận 12
Today: 18-08-2022 01:43:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tăng thời gian học với giáo viên nước ngoài tại SGV quận 12

(Ngày đăng: 28-02-2022 17:47:11)
           
Học viên khi đăng ký khoá học tiếng Anh giao tiếp, cho người đi làm hoặc Toeic tại ngoại ngữ SGV quận 12 được tăng thời gian học với giáo viên nước ngoài.

Phân biệt các loại visa du lịch tại Úc để biết thời hạn hiệu lực của visa.

Tại cơ sở đạt chuẩn S1, SGV cơ sở quận 12, học viên học bộ môn tiếng Anh sẽ được 

tăng thời gian học với người nước ngoài lên 90 phút/tuần, hoc phí không thay đổi, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada...Phân biệt các loại visa du lịch tại Úc để biết thời hạn hiệu lực của visa.

SGV có đa dạng các khóa học tiếng Anh như: giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Toeic, Ielts...lớp học tại trung tâm hoặc gia sư theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên: 

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

tang thoi gian voi giao vien nuoc ngoai tai SGV quan 12

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thào tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học. 

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Trung tâm dạy tiếng Anh SGV trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây.

 Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Mỗi tuần với thời lượng tiếp xúc với giáo viên nước ngoài nhiều hơn giúp học viên tự tin và nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Anh với người nước ngoài tại SGV cơ sở quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news