Home » Lớp học tiếng Trung ở quận 9
Today: 24-04-2024 22:30:22

Lớp học tiếng Trung ở quận 9

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:58:28)

Lớp từ 8 - 12 học viên, chương trình tiếng Trung giao tiếp, luyện chữ, luyện thi chứng chỉ HSK, học phí 650.000đ/tháng, tuần 3 buổi, 100% giáo viên người Hoa, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng nhiều, ngoại ngữ Sài Gòn Vina Quận 9 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa căn bản, lớp giao tiếp cấp tốc, luyện thi HSK với mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học có máy lạnh, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

► Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV quận 9, TP.HCM.

Với hơn 8 năm đào tạo, cho tới nay ngoại ngữ Sài Gòn Vina có 1 đội ngũ giảng viên dạy giỏi, đến từ các trường đại học sư phạm chuyên ngành tiếng Trung và đặc biệt là giáo viên từ Đại học Bắc Kinh trực tiếp tham gia giảng dạy giúp các bạn học viên khi tham gia khóa học tiếng tự tin giao tiếp và đạt kết quả tốt sau các khóa học.

Với chương trình học tại ngoại ngữ Sài Gòn Vina Quận 9 đa dạng:

Các khóa học tiếng Trung từ căn bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2, luyện thi HSK.

SGV, lop hoc tieng hoa o quan 9

Khóa học giao tiếp tiếng Trung tổng quát.

Khóa học luyện thi tiếng Trung cho học sinh thi Đại học khối D4.

Đặc biệt có các lớp đào tạo cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh).

Khóa học tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Tiếng Trung cho thiếu nhi.

Tài liệu giảng dạy của trường phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được biên soạn theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Thời gian và địa điểm dạy linh hoạt:

Dạy tại nhà hoặc Công ty, học 1 kèm 1, kèm nhóm từ 2 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Học tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Số lượng: 8 - 15 học viên/ lớp.

Các bạn học viên đăng ký ghi danh tại:

Cơ sở 18: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Trung tại ngoại ngữ Sài Gòn Vina Quận 9.

Nguồn: https://saigonivna.edu.vn