Home » Học tiếng Pháp ở SGV quận 9
Today: 19-03-2024 16:41:45

Học tiếng Pháp ở SGV quận 9

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:59:33)

Trung tâm tiếng Pháp SGV quận 9 là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, người đi du lịch, định cư và luyện thi các chứng chỉ quốc tế...

SGV - SaiGon Vina là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại quận 9, TP. HCM. Giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Khóa học đa dạng như: Giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

+ Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Dành cho tất cả những học viên từ 14 tuổi trở lên, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Dành cho những học viên cần sử dụng gấp tiếng Pháp để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

SGV, hoc tieng phap o sgv quan 9

+ Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc thực.

+ Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của các em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp - giao tiếp tự tin.

+ Khóa luyện thi bằng DELF: luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu:

A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

A2 – trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie)

B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

C1 – trình độ giao tiếp tự chủ (indépendant)

C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

=> Mỗi một văn bằng độc lập, bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

+ Khóa luyện thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Mục tiêu đào tạo tiếng Pháp của trung tâm:

+ Giúp học viên giao tiếp tự tin, phản xạ.

+ Hiểu sâu về văn hóa và truyền thống Pháp.

+ Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

+ Làm cho học viên yêu thích tiếng Pháp.

Học phí cơ bản 145.000đ/giờ, học kèm tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu. Nhà trường nhận dạy hợp đồng cho nhóm, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 9 với chi phí rẻ.

Đăng ký tại:

Quận 9: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Pháp tại SGV quận 9.