Home » Luyện thi HSK quận Phú Nhuận
Today: 24-04-2024 05:15:28

Luyện thi HSK quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 01-03-2022 11:01:13)

Hoa Ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá luyện thi HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5, HSK cấp 6. Học phí 750.000đ/tháng.

Tiếng Hoa SGVquận Phú Nhuận là cơ sở luyện thi HSK tiếng Hoa hàng đầu thành phố. Trung tâm luyện thi chương trình HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5 và HSK cấp 6, => Lịch khai giảng, học phí

Đối với học viên lần đầu học tiếng Hoa hoặc học viên đã mất gốc, nhà trường sẽ tổ chức các lớp căn bản để giúp học viên ôn luyện tổng hợp kiến thức trước khi bước vào luyện thi HSK.

Trường hợp học viên đã có kiến thức, trường sẽ kiểm tra để xếp lớp luyện thi HSK phù hợp, chương trình theo bộ Giáo Trình Hán Ngữ và bộ sách luyện thi HSK mới nhất. Mỗi lớp học chỉ từ 7 - 10 học viên, phòng học máy lạnh và nhiều trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy luyện thi HSK khác.

Học viên được thường xuyên làm các bài luyện thi HSK, điều này giúp làm quen với kỳ thi thực tế, nhà trường còn hỗ trợ làm thủ tục và hướng dẫn đăng ký thi HSK.

Ngoài chương trình luyện thi HSK, trường còn thường xuyên mở các lớp tiếng Hoa giao tiếp, phát âm, luyện chữ, tiếng Hoa xuất khẩu lao động, tiếng Hoa định cư, du lịch, học phí 750.000đ/tháng, khoá học kéo dài 3 tháng.

SGV quận Phú Nhuận cũng là trụ sở chính của hệ thống ngoại ngữ SGV - hệ thống hiện nay có trên 20 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và nhiều tỉnh thành khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Để biết thêm thông tin khoá luyện thi HSK Phú Nhuận vui lòng liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai