Home » IELTS Phú Nhuận
Today: 25-04-2024 08:59:32

IELTS Phú Nhuận

(Ngày đăng: 01-03-2022 11:14:54)

Địa điểm chuyên luyện IELTS 5.5, 6.5, 7.5, 8.0 tại quận Phú Nhuận là trường ngoại ngữ SGV. Đây là địa chỉ luyện IELTS tốt nhất ở quận Phú Nhuận.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận Phú  Nhuận chuyên luyện IELTS từ 5.5 - 8.0. Đăng ký học lớp luyện IELTS tập trung từ 7 - 10 học viên, lớp học theo nhóm 3 người hoặc lớp học kèm riêng một giáo viên, một học viên.

Đối với lớp kèm riêng, học viên có thể học tại trung tâm hoặc học tại kèm tại nhà => Lịch khai giảng, học phí

Học viên được kiểm tra đầu vào để giáo viên xếp lớp phù hợp, đối với học viên mất gốc hoặc lần đầu học tiếng Anh sẽ được ôn căn bản 2 khoá trước khi vào luyện thi IELTS.

SGV Phú Nhuận, TP. HCM đã trên 10 năm luyện thi IELTS, giáo viên người Việt và người Mỹ, Úc trực tiếp giảng dạy. Giáo trình theo bộ giáo trình chuẩn luyện IELTS mới nhất hiện nay và các đề luyện thi do đội ngũ giáo viên của trường biên soạn.

SGV, ielts phu nhuan

Học viên được giảng dạy theo phương pháp thực hành - làm bài thi thường xuyên, thực tập các phương pháp thi IELTS hiệu quả, điều này giúp tự tin khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức, đăng ký nhà trường xếp lớp học ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV ngoài cơ sở quận Phú Nhuận luyện thi IELTS còn cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, ở Bình Dương cơ sở tại Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Bến Cát.

Trung tâm cũng thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, luyện thi Toeic và Toefl iBT.

Để biết chi tiết, liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai,Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM