Home » Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở quận Phú Nhuận
Today: 25-04-2024 17:25:07

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 28-02-2022 16:37:52)

Khoá học chỉ 2 tháng, giao tiếp hiệu quả, phương pháp phản xạ thực hành, học với giáo viên người nước ngoài, đăng ký học ngay. Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Phú Nhuận khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Khoá học kéo dài 2 tháng, học tuần 5 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, ca học sáng, chiều, tối, học viên đăng ký học ngay, => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Anh. Giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên.

Phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, dùng 100% bằng tiếng Anh, học viên có môi trường như đang ở nước ngoài.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc học với giáo trình giao tiếp chuẩn quốc tế của đại học OXFORD, kết hợp với giáo trình biên soạn riêng của đội ngũ giáo viên SGV.

SGV, tieng anh giao tiep cap toc phu nhuan

Hiện nay hệ thống ngoại ngữ SGV đã có trên 20 cơ sở ở tất cả các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở ở Bình Dương. Chương trình tiếng Anh giao tiếp cấp tốc được dạy ở tất cả các cơ sở trên.

Phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, đặc biệt là hệ thống âm thanh chuẩn giúp học viên nghe tiếng Anh chính xác.

Ngoài tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, trung tâm còn thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh cho người đi làm, khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Đăng ký tại Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

hoặc liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khoá học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.