Home » Luyện thi Toeic Thủ Đức
Today: 29-03-2024 19:14:20

Luyện thi Toeic Thủ Đức

(Ngày đăng: 28-02-2022 16:15:22)

Khai giảng khoá luyện thi Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800 tại trung tâm SGV quận Thủ Đức dành cho sinh viên, người đi làm, học sinh, đảm bảo kết quả.

Trung tâm luyện thi Toeic SGV tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức khai giảng khoá luyện Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 800, Toeic 850, khoá học căn bản, khoá học cấp tốc, học với giáo viên người Việt và người nước ngoài => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic, đảm bảo khả năng được điểm cao cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đặc biệt là kỹ năng Nghe và nói được giáo viên hướng dẫn để người học đạt điểm cao nhất.

Luyện Toeic SGV ở Thủ Đức được dạy bởi giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ, bằng giảng dạy quốc tế và nhiều kinh nghiệm luyện thi Toeic. Lớp chỉ từ 6 - 10 học viên đảm bảo khả năng kèm sát nhất cho từng người.

Bộ giáo trình luyện thi Toeic mới nhất hiện nay, kèm với bộ giáo trình được đội ngũ giáo viên của trung tâm biên soạn, đảm bảo người học đạt kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Trung tâm được đầu tư đầy đủ trang thiết bị giảng dạy như bảng từ, máy chiếu, âm thanh luyện nghe chuẩn và nhiều công cụ hỗ trợ luyện Toeic khác.

Khoá luyện thi Toeic Thủ Đức tại trung tâm đảm bảo kết quả và khả năng tiếp thu kiến thức cho người học. Ngoại ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Tại TP. HCM, Trung tâm luyện Toeic ở cơ sở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 4, Quân 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và trung tâm tại Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Bến Cát tỉnh Bình Dương; Long Bình Tân, Quyết Thắng, Hố Nai ở Biên Hoà, Đồng Nai; Bình Giã, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội và Nha Trang.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM; LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết khoá luyện thi Toeic Thủ Đức.