Home » Học tiếng Anh ở Linh Xuân Thủ Đức
Today: 24-04-2024 08:43:09

Học tiếng Anh ở Linh Xuân Thủ Đức

(Ngày đăng: 28-02-2022 16:11:08)

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, khoá tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS. Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Trung tâm tiếng Anh SGV tại phường Linh Xuân quận Thủ Đức khai giảng khoá tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT và Toeic. Đặc biệt khai giảng khoá tiếng Anh cho bé từ 4 - 12 tuổi => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học dành cho sinh viên, công nhân, người đi làm văn phòng, học sinh và trẻ em, học phí 650.000đ 1 tháng cho khoá học căn bản.

Trung tâm tiếng Anh SGV Linh Xuân, Thủ Đức, Tp, HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, người học có thể đăng ký và học tiếng Hàn tại tất cả các cơ sở trên.

Tại Tp. HCM ngoài trung tâm ở Linh Xuân, Thủ Đức, học viên còn có thể đăng ký học tiếng Anh tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Anh ở Linh Xuân Thủ Đức

Hệ thống vẫn đang mở ra khắp 24 quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, khoá luyện thi Toeic 400, Toeic 500, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800 và chứng chỉ Toefl iBT từ 50 - 95 điểm, IELTS 4.5 - 7.5.

Giáo viên kinh nghiệm, du học Anh, Mỹ, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho người học, đặc biệt phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp học viên trở lên yêu thích môn học tiếng Anh.

Trung tâm còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ học viên làm Visa đi các nước nói tiếng Anh. Hầu hết học viên đều đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Toefl iBT và IELTS tại trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina Linh Xuân Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở tại Linh Xuân, Thủ Đức được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tiếng Hàn, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa chất lượng cao để luyện môn nghe và nhiều trang thiết bị học tiếng Anh khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM - Chi tiết: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.