Home » Học tiếng Hàn ở Linh Xuân, quận Thủ Đức
Today: 19-04-2024 16:39:44

Học tiếng Hàn ở Linh Xuân, quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 28-02-2022 06:32:44)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik, lớp cho sinh viên, học sinh, người đi làm và trẻ em, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở tại phường Linh Xuân quận Thủ Đức khai giảng khoá tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao => Lịch khai giảng, học phí

Thời gian học buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học dành cho sinh viên, công nhân, người đi làm văn phòng, học sinh và trẻ em, học phí 650.000đ 1 tháng cho khoá học căn bản.

Cơ sở tiếng Hàn SGV Linh Xuân, Thủ Đức, Tp, HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với địa điểm dạy tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, người học có thể đăng ký và học tiếng Hàn tại tất cả các cơ sở trên.

Tại Tp. HCM ngoài trung tâm ở Linh Xuân, Thủ Đức, học viên còn có thể đăng ký học tiếng Hàn tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12. Hệ thống vẫn đang tiếp tục mở rộng ra khắp 24 quận huyện trong thành phố.

Khoá học tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4,

học tiếng hàn ở linh xuân, quận thủ đức

Topik 5, Topik 6 dành cho người đi kết hôn và xuất khẩu lao động. Hiện nay, SGV là hệ thống dạy tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất toàn quốc.

Giáo viên kinh nghiệm, du học Hàn, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho người học, đặc biệt phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp học viên trở nên yêu thích môn học này.

Trung tâm còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ học viên làm Visa đi Hàn và các thủ tục đăng ký thi Topik tiếng Hàn. Hầu hết học viên đều đạt kết quả cao trong các kỳ thi Topik tiếng Hàn tại SGV Linh Xuân Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở tại Linh Xuân, Thủ Đức được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tiếng Hàn, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa chất lượng cao để luyện môn nghe và nhiều trang thiết bị học tiếng Hàn khác.

Chi tiết: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM