Home » Luyện thi IELTS quận Tân Bình
Today: 19-04-2024 13:40:27

Luyện thi IELTS quận Tân Bình

(Ngày đăng: 28-02-2022 16:07:37)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp luyện thi IELTS 4.0, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5 ở Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên khóa luyện thi Ielts quận Tân Bình, chương trình Ielts 4.0, Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5,  Ielts 7.5, giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện Ielts, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp học ngay, học phí rẻ.

Ielts là bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc, được triển khai từ năm 1989. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Học thuật hoặc Đào tạo chung.

Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, các học viện hoặc các hình thức đào tạo sau đại học. Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Ielts được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mỹ và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

luyen thi ielts quan tan binh

Đối với người học từ đầu, hoặc đã mất căn bản học khóa căn bản để lấy lại kiến thức, khóa học trong vòng 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ, lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 750.000đ/tháng. Lớp học tập trung tại trường 8 - 12 học viên.

Trường hợp học viên đã có kiến thức được kiểm tra đầu vào để xếp lớp đúng với trình độ. Phí kèm luyện thi Ielts 1650.000đ tới 185.000đ/giờ, học kèm 1 - 1 hoặc kèm theo nhóm 3 - 5 học viên.

Giáo viên chuyên luyện Ielts, kinh nghiệm trên 8 năm, người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, phát âm chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ, vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình mới nhất hiện nay chuyên luyện Ielts, ngoài ra giáo viên của trung tâm còn biên soạn bộ giáo trình tổng hợp nhiều kiến thức, từ vựng sát với nội dung bộ đề Ielts, đảm bảo học viên học và luyện là đạt được kết quả cao.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình hiện có tại quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, là địa điểm luyện thi Ielts uy tín tại quận Tân Bình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, Cô Mai để đăng ký khóa học luyện thi Ielts quận Tân Bình.