Home » Nơi học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 1, HCM
Today: 20-04-2024 16:13:33

Nơi học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 1, HCM

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:42:50)

Trung tâm Sài Gòn Vina khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Thái, Lào, Khmer tại quận 1, hcm. Chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp dành cho người đi làm, du học, du lịch.

Nơi học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 1, TP. HCM là trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina, trường khai giảng thường xuyên khóa tiếng Lào, Thái, Khmer trình độ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp dành cho người đi làm, du học, du lịch, đăng ký xếp lớp ngay, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, 100% phòng máy lạnh.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Lớp học tập trung tại trường 8 - 12 học viên, khóa 3 tháng, học phí 1.260.000đ/tháng. Học kèm 1 - 1 với giáo viên phí 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Học kèm học viên đăng ký học tại trung tâm hoặc tại nhà, được sắp xếp thời gian theo lịch của mình.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người học:

+ Khóa học giao tiếp: tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

nơi học tiếng lào, thái, khơ me ở quận 1, HCM

+ Giao tiếp cho người đi du lịch: Tập trung vào các hội thoại trong tình huống như: Chủ đề mua sắm, hỏi đường, đặt phòng, đặt vé máy bay.

+ Khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer xuất khẩu lao động: Chương trình học sát với các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động. Hỗ trợ các học viên về thủ tục pháp lý, chỗ ở, phương tiện đi lại cần thiết cho học viên ở xa.

Giáo viên người Việt đã sống nhiều năm tại Thái Lan, Campuchia, Lào, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên học là ứng dụng được ngay vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

Giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, tổng hợp và được chỉnh sửa qua nhiều năm để phù hợp với từng yêu cầu của người học, giáo viên còn hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ sách khác nhằm tăng thêm vốn từ vựng.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, thực hành trong suốt quá khóa học giúp tăng khả năng phạn xạ, nghe - nói tốt, tự tin nói tiếng Lào, Thái, Khmer.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 1 được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại. Khu vực chờ có bàn ghế ngồi thoải mái, mát, sạch cho học viên ngồi ôn bài trước khi vào lớp.

Đ/C: Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 20: 400 - 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, để tìm hiểu thêm về nơi học tiếng Lào, Thái, Khmer ở quận 1, HCM.