Home » Quận 1, nơi học tiếng Trung, tiếng Hoa tốt nhất
Today: 26-04-2024 14:44:56

Quận 1, nơi học tiếng Trung, tiếng Hoa tốt nhất

(Ngày đăng: 28-02-2022 06:24:18)

Khoá học tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5 tốt nhất ở quận 1. Đăng ký học ngay, học phí 750.000đ/tháng.

Ngoại ngữ SGV được học viên đánh giá là nơi học tiếng Trung, tiếng Hoa tốt nhật quận 1, giáo viên người Hoa nhiều năm kinh nghiệm, khóa học cho người đi làm, du học, du lịch, kết hôn, buôn bán, xuất khẩu lao động, tiếng Hoa trẻ em...đăng ký xếp lớp học ngay, học phí chỉ 750.000đ/tháng, phòng máy lạnh => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học khai giảng thường xuyên tại trường:

- Tiếng Hoa sơ cấp: khóa A1 dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Hoa, khóa 3 tháng, học 3 buổi/tuần 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 750.000đ/tháng. Sau khi hoàn thành khóa A1, học viên học tiếp khóa A2, A3.

- Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc: tập trung 2 kỹ năng Nghe – Nói mà không cần học viết chữ. Thời gian học thứ 2 - thứ 6 hàng tuần, khóa 2 tháng, học phí trọn khóa 2.170.000đ.

Luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6: giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, trường có tỷ lệ học viên đậu cao trong các kỳ thi gần đây. Các dạng đề, nội dung luyện thi đều được giáo viên chọn lọc, nghiên cứu kỹ để học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả mong muốn.

- Tiếng Hoa kèm tại nhà, kèm tại trung tâm, kèm tại doanh nghiệp: trung tâm cung cấp giáo viên giảng dạy phù hợp với chương trình học mà học viên yêu cầu (giao

quận 1, nơi học tiếng trung , tiếng hoa tốt nhất

tiếp xin việc, tiếng Hoa xuất nhập khẩu, luyện ,…), thời gian học linh động, học cuối tuần.

Trung tâm còn nhận dạy tiếng Quảng Đông, Đài Loan, Triều Châu, tiếng Việt cho người  Trung Quốc tại địa chỉ đăng ký, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên 100% người Hoa, trình độ HSK cấp 6, bằng Cử Nhân, Thạc sỹ tiếng Hoa của Đại học  Bắc Kinh, Trung Quốc. Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa, luyện nghe - nói thường xuyên.

Giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", học viên được hướng dẫn thêm nhiều bộ sách, tài liệu để ôn luyện tại nhà.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 1 hiện có tại các quận 4, 6 ,7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, học viên đăng ký học tại địa chỉ gần nhất.

Để biết quận 1, nơi học tiếng Trung, tiếng Hoa tốt nhất vui lòng liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, Cô Mai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).