Home » Quận 1, nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất
Today: 29-03-2024 19:37:34

Quận 1, nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất

(Ngày đăng: 28-02-2022 06:21:29)

Điểm học tiếng Anh giao tiếp giúp học viên nói được nhanh nhất là ngoại ngữ SGV. Khai giảng thường xuyên lớp cấp tốc, giáo viên người nước ngoài kinh nghiệm.

Tại quận 1, nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất là trung tâm ngoại ngữ SGV. Trường thường xuyên khai giảng lớp cấp tốc 5 buổi/ tuần, lớp 3 buổi/ tuần, 8 - 12 học viên/ lớp, có lớp 100% giáo viên nước ngoài, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm => Lịch khai giảng, học phí

Lớp tập trung tại trường, khóa 2,5 tháng, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho những người bận rộn, học phí 750.000đ/tháng.

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên người Việt học phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

Lớp kèm với giáo viên nước ngoài (Anh, Mỹ, Úc, Canada...) phí 22$ cho 1 giờ. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Trường khai giảng thường xuyên khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, người mất căn bản, người đã học tiếng Anh nhưng bỏ lâu ngày cần ôn lại kiến thức.

quan 1, noi hoc tieng anh giao tiep nhanh nhat

Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh nâng cao, luyện thi Toeic 400 - 850, Ielts 5.0 - 7.5, Toefl iBT, học viên được test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc...kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh, giỏi chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm cấp quốc tế, 100% giáo viên bằng Toeic trên 800 hoặc Ielts 8.0.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm giúp người học tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Trường dùng giáo trình nổi tiếng của những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford...luyện đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, từ vựng chuyên ngành, luyện nghe nói trong cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ, luyện phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Anh SGV có tại các quận 1, 4, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Gấp, Thủ Đức, Tân Phú, được học viên đánh giá là nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất quận 1

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).