Home » Luyện thi N5 cấp tốc ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 15:13:19

Luyện thi N5 cấp tốc ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 19:38:13)

Khoá luyện thi N5 cấp tốc, đảm bảo kết quả, giáo viên giỏi, chương trình sát với kỳ thi thực tế, học đến đâu luyện đề đến đó, trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina chiêu sinh học viên luyện thi N5 cấp tốc.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa luyện thi N5 cấp tốc ở Thủ Đức, đảm bảo kết quả, giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, chương trình sát với kỳ thi thực tế, học đến đâu luyện đề đến đó, học phí chỉ 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh.

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào nếu đã có kiến thức căn bản, sau đó xếp lớp luyện phù hợp. Đối với học viên chưa biết gì về tiếng Nhật hoặc mất căn bản được học lớp ôn tổng quát trước khi bước vào luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5.

Để đạt chứng chỉ N5 cần học 1 khóa cấp tốc trong vòng 2,5 tháng và 1 khóa ôn thi 1 tháng => Lịch khai giảng, học phí

+ Khóa học cấp tốc học liên tục từ thứ 2 - thứ 6, học phí 2.700.000đ/ 10 tuần

+ Khóa ôn thi N5 cấp tốc thời gian từ thứ 2 - thứ 6.

luyen thi n5 cap toc o thu duc

Giáo viên người Việt, người Nhật giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trên 8 năm dạy và luyện thi tiếng Nhật cho người Việt. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, tận tâm đảm bảo học viên đạt kết quả cao và tự tin nói tiếng Nhật.

Ngoài khóa luyện N5 cấp tốc, SGV Thủ Đức thường xuyên khai giảng các lớp:

+ Tiếng Nhật cấp tốc cơ bản cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Nhật cấp tốc chuyên ngành Bán hàng, Marketing.

+ Tiếng Nhật cấp tốc dành cho thiếu nhi.

+ Tiếng Nhật cấp tốc dành cho người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Tokyo, Nhật Bản, ngoài ra trường còn có bộ giáo trình được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng trong đó kiến thức được tổng hợp và rút gọn tối đa, rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại đầy đủ những kiến thức cần thiết cho học viên.

Đặc biệt trường có bộ đề chuyên luyện thi N5 hiệu quả, hầu hết học viên đều đạt kết quả cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoài khóa luyện thi N5 cấp tốc ở Thủ Đức, học viên còn có thể đăng ký học tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12 - tất cả chi nhánh đều thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV.