Home » Khoá tiếng Nhật cho người chưa biết gì ở Thủ Đức
Today: 25-04-2024 10:55:37

Khoá tiếng Nhật cho người chưa biết gì ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 20:02:06)

Bạn là người lần đầu tiên học tiếng Nhật, người đã học nhưng đã quên, khoá tiếng Nhật vỡ lòng dành cho người chưa biết gì tại Nhật Ngữ SGV Thủ Đức khai giảng hàng tuần.

Ngoại ngữ SGV thông báo chiêu sinh khóa tiếng Nhật cho người chưa biết gì ở Thủ Đức, khóa dành cho người lần đầu tiên học, người đã học nhưng lâu ngày không sử dụng, lớp tập trung 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ/tháng => Lịch khai giảng, học phí

Học viên học khóa sơ cấp A1, sơ cấp A2, mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5 , 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học phí 750.000đ/tháng.

Lớp cấp tốc học trong vòng 2,5 tháng, 5 buổi/tuần từ thứ 2 đến thứ 6, học phí trọn khóa 2.700.000đ.

Khóa học giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, cách đọc phiên âm và cách chào hỏi trong tiếng Nhật. Các buổi học tiếp theo sẽ học mẫu câu cơ bản như chào hỏi trong các ngữ cảnh khác nhau, giới thiệu bản thân, từ vựng, ngữ pháp cơ bản, cách ghép các chữ cái, các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Nhật.

khoa tieng nhat cho người chưa biet gi o thu duc

Được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nhất là kỹ năng nghe và nói. Học viên được sửa lỗi phát âm, làm quen với giọng điệu của người Nhật Bản, thực hành bằng cách nghe và xem video các bài hội thoại liên quan đến bài học.

Giáo viên tiếng Nhật tại SGV Thủ Đức:

+ 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn trong nước và quốc tế.

+ Có chứng chỉ sư phạm, trình độ N2, N1.

+ Tu nghiệp tại Nhật Bản nhiều năm.

+ Thông thạo và nói lưu loát tiếng Nhật.

+ Kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, được thực hành trong suốt quá trình học giúp tăng khả năng phản xạ nghe và phát âm chuẩn với tiếng Nhật.

Ngoài khóa cho người mới bắt đầu, trường còn thường xuyên khai giảng khóa tiếng Nhật trung cấp và cao cấp, luyện thi chứng chỉ N4, N3, N2. Nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về khóa tiếng Nhật cho người chưa biết gì ở Thủ Đức.