Home » Học HSK 3 mất bao lâu?
Today: 25-04-2024 00:12:42

Học HSK 3 mất bao lâu?

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:58:50)

Thời gian để thi được chứng chỉ HSK 3 người học cần chú ý những điều sau: Chọn cho mình một trung tâm chuyên luyện HSK, tìm hiểu kinh nghiệm của giáo viên dạy, giáo trình luyện HSK 3.

Học HSK 3 mất bao lâu? Các bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây để biết chi tiết thời gian để thi được chứng chỉ HSK 3, cấu trúc bài thi cũng như số điểm cần đạt được, tìm trung tâm uy tín chuyên luyện HSK tại TP. HCM.

HSK cấp 3 kiểm tra khả năng sử dụng Tiếng Trung của thí sinh, tương đương với cấp 3 “tiêu chuẩn khả năng tiếng Hán quốc tế” và cấp B1 của “khung trình độ chung châu Âu”. Những thí sinh đạt HSK 3 có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, học tập và làm việc, hoặc đến Trung Quốc du lịch.

Để đạt được chứng chỉ HSK 3 các bạn cần nắm vững từ 600 từ Hán ngữ thông dụng và một số kiến thức ngữ pháp căn bản. Đạt chứng chỉ này bạn cần khoảng thời gian khoảng 1 năm nếu học liên tục từ căn bản.

Nội dung thi HSK 3 tổng cộng gồm 80 câu hỏi, chia thành 3 phần nghe, đọc hiểu, viết. Toàn bộ thời gian thi khoảng 90 phút (bao gồm thời gian thí sinh điền thông tin cá nhân 5 phút).

SGV, hoc hsk 3 mat bao lau

Kết quả thi Kết quả thi HSK 3 gồm 4 điểm là điểm nghe, điểm đọc, điểm viết và tổng điểm. Tổng điểm 180 được coi là đạt. Kết quả HSK có hiệu lực trong vòng 2 năm (bắt đầu tính từ ngày thi). Đây là cơ sở chứng minh khả năng tiếng Hán của lưu học sinh nước ngoài để vào học ở các trường tại Trung Quốc.

Tại Trung tâm tiếng Trung SGV chương trình luyện thi HSK 3 bám sát cấu trúc và giải đề thi các năm trước, trong đó cả 3 kỹ năng nghe, đọc hiểu và viết được thực hành và luyện thường xuyên qua mỗi buổi học.

Trường là một trong những địa chỉ uy tín chuyên luyện HSK uy tín tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội.

Với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo tiếng Trung, đảm bảo đầu ra, 100% giáo viên người gốc Hoa chuyên luyện thi HSK. Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, học viên được luyện kỹ năng, mẹo làm bài thi đạt số điểm cao.

Lớp luyện HSK 3 khai giảng thường xuyên, học viên chọn khóa học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7; mỗi khóa 3 tháng, học phí 650.000đ/tháng. Khóa cấp tốc học liên tục thừ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần, học phí trọn khóa 2.170.000đ.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy kèm luyện HSK 3 tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, phí kèm từ trình độ căn bản là 155.000đ/giờ. Nhóm 2 - 3 học viên phí là 75.000đ/giờ/học viên.

Trung tâm có trụ sở chính tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học HSK 3 mất bao lâu?