Home » Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 8
Today: 19-04-2024 22:24:49

Tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 8

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:20:41)

Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 8, Tp. HCM. Lớp tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao tại trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina quận 8.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 8, TP. HCM. Chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Hoa cho người lớn, trẻ em, người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm đảm bảo học là giao tiếp được.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Khóa học kéo dài 3 tháng, học phí 650.000đ/tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trường nhận dạy kèm tiếng Hoa tại trung tâm hoặc tại nhà ở quận 8, học phí 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, đăng ký nộp 18 giờ trở lên, học viên tự sắp xếp thời gian.

100% giáo viên người Việt gốc Hoa nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Chương trình tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại Sài Gòn Vina quận 8 bao gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc tập 1, cung cấp cho học viên hơn 450 từ vựng và các mẫu câu ở 20 tình huống khác nhau trong đời sống.

Khóa học giúp học viên:

+ Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc trong các tình huống hằng ngày.

tieng hoa cho nguoi moi bat dau o quan 8

+ Biết cách đọc viết và nghe tiếng Hoa và học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ Hán.

+ Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng cơ bản và hay gặp

+ Nghe hiểu các cuộc hội thoại video ngắn.

+ Đọc hiểu các đoạn văn đơn giản.

+ Có nền tảng kiến thức về con người, văn hóa Trung Quốc, đủ điều kiện tham gia các khóa học cao hơn.

+ Một số tình huống các bạn sẽ được học: Chào hỏi, làm quen, hỏi thăm, nhu cầu, hẹn gặp, đón tiếp.

Giáo trình "301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng về giao tiếp nhiều. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn tham khảo nhiều bộ sách luyện nghe, nói được tiếng Hoa trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina quận 8 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, trường còn dạy tiếng Hoa cho người mới bắt đầu tại quận 4, 5, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và trên 20 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).

Cơ sở 20: 400 - 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu ở quận 8.