Home » Nơi luyện thi chứng chỉ HSK tốt nhất Vũng Tàu
Today: 26-04-2024 06:39:25

Nơi luyện thi chứng chỉ HSK tốt nhất Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27-02-2022 15:13:58)

Trung tâm tiếng Hoa SGV Vũng Tàu luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, được học viên đánh giá là trung tâm luyện thi HSK tốt nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Trung tâm tiếng Hoa SGV được đánh giá là nơi luyện thi chứng chỉ HSK tốt nhất tại Vũng Tàu. Chương trình luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, đăng ký học ngay => Lịch khai giảng, học phí

Lớp học tập trung tại trường 8 - 12 học viên, khóa tiếng Hoa căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi/tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, 1,5 giờ/ buổi. Học phí 750.000đ/tháng.

Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ/ giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ/giờ/học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

SGV, noi luyen thi chung chi hsk tot nhat vung tau

Trường nhận dạy tiếng Hoa và tiếng Việt cho người Trung Quốc tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại

thành phố Vũng Tàu.

Giáo viên tiếng Hoa người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ HSK 5, HSK 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Trung Quốc - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm tiếng Hoa chuẩn tới học viên và làm bài thi HSK đạt kết quả cao.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay là "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" - 2 bộ sách này dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo về kỳ thi chứng chỉ HSK.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK SGV tại Vũng Tàu được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

SGV hiện chi nhánh tại các tỉnh TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, trung tâm được nhiều học viên đánh giá là nơi luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Hoa tốt nhất tại Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thông tin về nơi luyện thi chứng chỉ HSK tốt nhất Vũng Tàu.