Home » Học tiếng Trung tại Hóc Môn
Today: 29-03-2024 15:53:00

Học tiếng Trung tại Hóc Môn

(Ngày đăng: 26-02-2022 15:13:25)

Khai giảng khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, giáo viên giỏi, trung tâm tiếng Trung uy tín SGV Hóc Môn.

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở huyện Hóc Môn thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao => Lịch khai giảng, học phí

Khoá luyện thi HSK các cấp độ, thời gian học buổi chiều, hoặc buổi tối, buổi tối học từ 18 giờ đến 19 giờ 30, từ 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Khai giảng lớp học tiếng Trung cho trẻ em, người lớn, người đi làm, cho công nhân, học sinh, sinh viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV Hóc Môn khai giảng lớp học tiếng Trung xuất khẩu lao động, lấy chồng Đài Loan, lớp tiếng Việt cho người Trung Quốc, người Đài Loan, Hồng Kông.

Ngoài lớp dạy tiếng Hoa phổ thông và luyện thi HSK, trung tâm còn dạy tiếng Triều Châu, tiếng Đài Loan, khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000 đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Vì sao học viên nên học tiếng Trung tại SGV Hóc Môn?

+ Cơ sở vật chất tốt, phòng học máy lạnh, rộng và thoáng, chỗ để xe rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung.

+ Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, yêu nghề và tận tâm với công việc.

+ Đa dạng hình thức dạy tiếng Trung, lớp học tập trung, lớp kèm riêng tại trung tâm, lớp kèm riêng tại nhà, lớp học theo nhóm.

+ Chương trình tiếng Hoa phổ thông giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, dạy luyện thi HSK các cấp độ, khoá tiếng Trung XKLĐ, tiếng Trung đi định cư, du học, phỏng vấn Visa.

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Hóc Môn thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trung tâm tiếng Trung SGV ở Tp. HCM có tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Hiện nay hệ thống ngoại ngữ SGV có lượng học viên luyện thi HSK lớn nhất thành phố, đồng thời cũng là hệ thống dạy tiếng Trung lớn nhất hiện nay.

Chi tiết liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM