Home » Tiếng Nhật giao tiếp SGV
Today: 04-07-2022 07:08:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật giao tiếp SGV

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:44:55)
           
Giáo viên giỏi sư phạm người Nhật và người Việt nhận dạy tiếng Nhật giao tiếp tận nơi. Đội ngũ giáo viên chuyên luyện giao tiếp tiếng Nhật uy tín tại TP. HCM.

Nếu chúng ta học ngữ pháp, viết luận, thậm chí cả phát âm tốt nhưng giao tiếp không hiệu quả thì việc học ngoại ngữ coi như thất bại => Lịch khai giảng, học phí

Để giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả thì việc luyện nghe và thường xuyên thực hành cùng nhóm đóng vai trò quan trọng. Giáo viên luôn tạo ra các tình huống thường diễn ra trong thực tế để người học thực tập khả năng giao tiếp phản xạ.

Ghi chú: Học phí chỉ với 750.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 750.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật giao tiếp Sài Gòn Vina

Học viên có thể đăng ký học tại trung tâm, hoặc học tại nhà. Đối với học viên đăng ký học kèm tại nhà, trung tâm sẽ gửi bản CV giáo viên, để học viên chọn lựa giáo viên phù hợp với mình. Trong quá trình giảng dạy, nếu học viên nhận thấy giáo viên chưa phù hợp với mình, trung tâm sẽ cử giáo viên khác thay thế.

Hầu hết học viên đều cảm thấy thực sự hài lòng vì các hình thức dạy linh hoạt của trung tâm. Học viên có thế đăng ký học theo nhóm, học một mình, học tại trung tâm hoặc học tại nơi mà mình muốn. 

Tham khảo nội dung khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Nội dung học

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế.

Vì vậy chúng tôi tập trung vào những tình huống như: Giao tiếp tình huống thường xảy ra trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy

Việc thực hành đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Nhật bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

Giáo viên tiếng Nhật

Giáo viên người Việt & giáo viên người Nhật từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Nhật ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Nhật giao tiếp phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news