Home » Tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina
Today: 17-10-2021 10:42:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:05:36)
           
Khóa học tiếng Anh chuyên luyện giao tiếp Sài Gòn Vina. Giáo viên người nước ngoài luyện phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Đối với việc học ngoại ngữ thì khả năng giao tiếp là điều quan trọng nhất, nếu chúng ta học ngữ pháp, viết luận, thậm chí cả phát âm tốt nhưng giao tiếp không hiệu quả thì việc học coi như thất bại.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên luyện tiếng Anh giao tiếp với những đặc điểm sau:                                                                                                                                 

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Ghi chú: Học phí chỉ với 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

1. Nội dung học:

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế, vì vậy, chúng tôi tập trung vào những tình huống như: Giao tiếp trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

SGV, Tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina 2. Phương pháp giảng dạy:

Việc thực hành đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Anh bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

3. Giáo viên tiếng Anh:

Giáo viên người Việt & người Anh, Mỹ từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành & chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Anh, Mỹ, Úc ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ & sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

Hình thức đăng ký học: 

1. Học viên  học tại trung tâm ngoại  ngữ Sài Gòn Vina hoặc giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tận nơi.

2. Trung tâm quản lý về thời gian, chương trình dạy của giáo viên trong suốt thời gian khóa học.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news