Home » Luyện thi Toefl iBT Sài Gòn Vina
Today: 30-11-2020 17:49:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toefl iBT Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 24-11-2020 10:04:05)
           
Luyện thi Toefl iBT theo phương pháp mới, sát với thực tế kỳ thi. Giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi Toefl iBT SaiGon Vina. Tư vấn luyện thi Toefl iBT.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina giới thiệu đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi Toefl iBT.

Giáo viên luyện thi Toefl iBT có trên 6 năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan, thực tiễn, sát với thực tế kỳ thi giúp hầu hếu học viên của trung tâm đạt kết quả cao trong kỳ luyện thi Toefl iBT.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid - duy nhất từ 23 - 30/11/2020, học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Học phí 290.000đ 1 tháng, duy nhất từ 23 - 30/11/2020

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Đối với những học viên chưa nắm vững kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, khả năng đọc hiểu thì trung tâm sẽ ôn kỹ lại cho học viên. Để học luyện thi Toefl iBT đạt điểm số từ 70 - 100 thì nhất thiết học viên phải có kiến thức tiếng Anh căn bản nên việc ôn và hệ thống lại kiến thức là điều kiện cần để luyện Toefl iBT thành công.

Ai nên luyện thi Toefl iBT?

Sài Gòn Vina, Luyện thi Toefl iBT Sài Gòn Vina

+ Cho tất cả những người muốn đi chuyên sâu về tiếng Anh để kiểm tra khả năng thực sự của mình.

+ Cho các ứng cử viên có học bổng để đi du học ở những nước nói tiếng Anh.

+ Cho sinh viên muốn học tại 8500 trường đại học, cao đẳng trên 130 quốc gia.

+ Cho những người muốn theo học bậc cao học và sau đại học.

Bí quyết luyện thi Toefl iBT là gì?
Việc học và thi TOEFL iBT được đánh giá là một quá trình chuẩn bị kỹ càng về kỹ năng sống và phương pháp học của học sinh trước khi bước vào môi trường đại học.

Luyện thi TOEFL iBT và sở hữu một vé đi du học Mỹ, Singapore, Australia, Canada, Phần Lan không còn là điều xa lạ, khó khăn với học sinh Việt Nam.

Không chỉ là một bài kiểm tra tiếng Anh, trong bài thi TOEFl iBT, đề tài thường xoay quanh một cuộc đối thoại giữa sinh viên với giáo sư về bài tập về nhà, giữa hai sinh viên về vấn đề làm thêm hay một bài giảng trên giảng đường.

Vì thế, TOEFL iBT giúp học sinh thấm được việc học và sống bên Mỹ sẽ như thế nào. Ba bí quyết giúp ứng dụng một cách thuần thục 4 kỹ năng (đọc hiểu, nghe, đàm thoại và viết luận) và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT.

Theo kinh nghiệm, lỗi mà nhiều học sinh Việt Nam hay vi phạm nhất trong bài thi nói và viết luận là triển khai ý lan man, không có trọng tâm. Khi làm bài, nhiều học sinh thường có xu hướng diễn tả một cách bao quát, đại khái ý tưởng và cảm xúc của mình hơn là tập trung làm rõ một ý cụ thể mà mình tâm đắc.

Điều này dẫn đến việc bị trừ điểm theo khung điểm của ETS. Dù có những ý tưởng hay, nhưng nếu dừng ở mức độ viết một cách bao quát, không có cốt truyện rõ ràng, chi tiết thì bài luận ấy xem như không thành công.

Học viên nên thường xuyên luyện viết các đoạn văn ngắn, hoặc thực tập trình bày quan điểm của mình. Bên cạnh đó, giảng viên nên hướng dẫn các học sinh trong lớp cách chấm điểm theo yêu cầu của ETS (cơ quan ra đề thi TOEFL) và tham gia chấm điểm lẫn nhau. Cách này cũng giúp học sinh biết nhìn ra những lỗi sai của người khác trong bài thi, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

TOEFL iBT là một bài kiểm tra khả năng. Theo đó, nó đòi hỏi người thi sử dụng nhiều kỹ năng tích hợp cùng một lúc để làm bài. Lấy ví dụ ở phần nói, thí sinh phải nghe một bài giảng, đọc một đoạn văn ngắn, và trình bày ý kiến của mình về bài giảng và đoạn văn đó.

Đề thi dạng này thường làm cho học sinh Việt Nam lúng túng, vì vốn quen với cách dạy và học mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đơn lẻ và ít có cơ hội sử dụng cả 4 kỹ năng cùng lúc.

luyen thi toefl ibt saigon vinaKỹ năng này cần được học sinh rèn luyện và sử dụng trong giao tiếp hàng ngày để trở thành thói quen và phản xạ tự nhiên. Cách dễ dàng nhất để trau dồi một cách thành thạo là xem các chương trình TV yêu thích.

Sau đó, các bạn tự tóm tắt chương trình, câu chuyện mình đã được xem để kể lại cho người thân, bạn bè nghe hoặc viết vào nhật ký cá nhân.

Ngoài ra, ETS cũng khuyên các học sinh sử dụng Academic Word List (có thể tải về miễn phí trên Internet) để mở rộng vốn từ. Đây là những từ thiết yếu nhất mà mọi người cần biết để đọc hiểu và nghe được các văn bản trong môi trường học thuật cũng như trong cuộc sống.

Để đạt điểm cao, trong quá trình thực hiện bài thi, học viên cần vạch ra hiến lược làm bài phù hợp và hiệu quả. Ở mỗi câu hỏi, cách chấm điểm và độ khó khác nhau nên bạn cần phân bổ thời gian và lượng kiến thức phù hợp.

Đối với các câu hỏi tư duy logic, hoặc đặt trong các tình huống phải có câu trả lời suy luận, học sinh trang bị cho mình một vốn từ nhiều và kỹ năng skimming - “đọc lướt” với thời gian nhanh nhất và ghi nhớ thông tin hiệu quả. Không chỉ vậy, học sinh nên luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi.

Để rèn luyện kỹ năng viết, cần phải trau dồi ngữ pháp, cấu trúc câu và thuộc từ vựng càng nhiều càng tốt, đặc biệt là những từ chuyên môn, phục vụ cho bài viết của mình.

Ngoài ra, thái độ học cũng là yếu tố quan trọng. Cho dù học ở đâu, học viên trước hết phải xây dựng được cho mình ý thức và sự yêu thích dành cho môn học. Thêm vào đó, sự chuẩn bị và trau dồi TOEFL iBT từ sớm (lớp 8 hoặc lớp 9) cũng tạo nền tảng giúp bạn đạt điểm cao sau này và có thêm cơ hội “săn” thành công các suất học bổng trung học và đại học giá trị.

Tư vấn luyện thi Toefl iBT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn