Home » Học tiếng Anh ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Today: 19-04-2024 01:06:44

Học tiếng Anh ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng

(Ngày đăng: 26-02-2022 15:02:05)

Lớp tiếng Anh SGV tại Thanh Khê, Đà Nẵng, học phí 750.000 đ 1 tháng, khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh trẻ em, người lớn.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng thuộc hệ thống cơ sở tại khu vực miền Trung và Miền Nam, khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc và giáo viên người Việt đứng lớp, khoá học tuần 3 buổi, học một buổi với giáo viên nước ngoài.

Giáo viên kinh nghiệm là cử nhân, thạc sỹ sư phạm, tất cả giáo viên được hệ thống tuyển chọn kỹ đặc biệt là khả năng phát âm và cách dạy dễ hiểu, cuốn hút.

Khoá học tiếng Anh:

1. Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, các em được kiểm tra xếp lớp để học đúng độ tuổi và khả năng của mình, luyện giao tiếp, báo bài, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh trẻ em.

2. Tiếng Anh cho người đi làm: khai giảng khoá tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, tiếng Anh đi định cư, du lịch, khoá tiếng Anh biên dịch, phiên dịch.

3. Tiếng Anh dành cho sinh viên, du học: khoá học tiếng Anh SGV tập trung chương trình luyện thi Toeic 450,  Toeic 550,  Toeic 650, Toeic 800, khoá luyện thi IELTS từ 4.5 - 7.5, khoá luyện thi Toefl iBT từ 40 - 90 điểm.

Trung tâm tiếng Anh SGV được đầu tư trang thiết bị học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại, phòng học đạt chuẩn, bảng từ, máy lạnh, hệ thống luyện phát âm hiện đại.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên, mỗi lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, điều này làm tất cả học viên được tương tác với nhau và tương tác với giáo viên nhiều hơn.

Chi tiết liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM