Home » Khoá học tiếng Hàn cho cô dâu Việt ở Đà Nẵng
Today: 19-04-2024 19:44:40

Khoá học tiếng Hàn cho cô dâu Việt ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 26-02-2022 15:04:23)

Khai giảng khoá học tiếng Hàn cho người đi lấy chồng Hàn tại Đà Nẵng, người lần đầu học tiếng Hàn, người biết tiếng Hàn căn bản, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, LH: 0707074807 thầy Tuấn.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Hàn cho cô dâu Việt tại Đà Nẵng, người lần đầu học tiếng Hàn, người biết tiếng Hàn căn bản, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3. Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trường nhận dạy học viên chưa từng học tiếng Hàn, học viên đã biết tiếng Hàn trình độ căn bản, trung cấp.

Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khoá học này nhà trường xếp vào lớp luyện thi tiếng Hàn kết hôn.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Mỗi khóa học 2 tháng rưỡi, tuần học 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ/tháng.

Ngoài học theo lớp, giáo viên còn dạy kèm riêng hoặc dạy kèm theo nhóm cho những học viên cảm thấy yếu và không tự tin.

Khoá học tiếng Hàn cho cô dâu Việt tại SGV ở Đà Nẵng được học theo chương trình Topik cấp 1 tới 4, tuỳ vào yêu cầu của cục xuất nhập cảnh hàng năm.

khoa hoc tieng han cho co dau viet tai da nang

Giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho cô dâu trên 8 năm, đảm bảo học viên đạt hiệu quả cao trong kỳ thi Topik và phỏng vấn định cư, với trên 10 năm giảng dạy, giúp hàng ngàn học viên nữ đạt được mong muốn nhập cư tại Hàn - lấy chồng Hàn.

Trung tâm hỗ trợ chỗ ở và thủ tục đăng ký dự thi, đưa đến địa điểm thi, giáo viên sẽ tới tận nơi để hỗ trợ giúp các bạn thêm phần tự tin.

Trung tâm tiếng Hàn cho cô dâu Việt tại Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Trường có bàn ghế ngồi chờ thoải mái, thoáng mát, sạch cho học viên ôn bài. Có sân rộng để xe hơi, xe máy an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hàn cho cô dâu Việt.