Home » Học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn ở Đà Nẵng
Today: 24-04-2024 20:12:51

Học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 26-02-2022 08:52:37)

Lớp học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn tại ngoại ngữ SGV cơ sở Đà Nẵng, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoại ngữ SGV tại Đà Nẵng khai giảng lớp học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ. Chương trình học tiếng Hàn vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3 => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn tại SGV Đà Nẵng thời gian 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ cho chương trình giao tiếp, chương trình khác như luyện thi Topik, kết hôn và xuất khẩu lao động sẽ được tư vấn trực tiếp.

Thời gian khoá học chia làm 2 ca từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc từ 19 giờ 30' đến 21 giờ, học viên đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Nhà trường có lớp học cuối tuần dành cho học viên bận rộn.

Ngoài chương trình tiếng Hàn cho người lớn, chương trình tiếng Hàn cho trẻ em mỗi lớp từ 6 - 10 học viên, độ tuổi từ 4 - 16, lớp trẻ em được đầu tư nhiều công cụ hỗ trợ việc học được nhập từ Hàn Quốc.

Học phí lớp học người lớn và trẻ em là 750.000đ 1 tháng, học viên đăng ký đóng toàn khoá.

học tiếng hàn với giáo viên người hàn ở đà nẵng

Đối với lớp học kèm riêng học phí 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Giáo trình học viên mua tại trường, nhà trường cung cấp đầy đủ giáo trình học và sách tham khảo.

Ngoài ra giáo viên còn giới thiệu nhiều sách đọc tham khảo mua tại Hàn Quốc.

Khoá học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn tại Đà Nẵng được tổ chức thường xuyên, giáo viên người Hàn kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn cho người Việt. 100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội, là địa chỉ cung cấp giáo viên người Hàn uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

LH 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Hàn với giáo viên người Hàn tại SGV chi nhánh Đà Nẵng.