Home » Khoá học tiếng Trung Sài Gòn Vina Đà Nẵng
Today: 13-07-2020 19:35:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Trung Sài Gòn Vina Đà Nẵng

(Ngày đăng: 15-06-2020 17:38:01)
           
Khai giảng khoá học tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, học phí 550.000 đ 1 tháng, lớp 8 - 12 học viên, trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên kinh nghiệm người Hoa, đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Trung của học viên sau mỗi khoá học.

+ Khoá học tiếng Hoa vỡ lòng, dành cho người lần đầu học tiếng Hoa, người đã học nhưng mất gốc, đây cũng là khoá học kiến thức căn bản để luyện thi chứng chỉ HSK về sau.

+ Khoá học tiếng Hoa sơ cấp, dành cho người đã biết tiếng Trung hoặc học viên đã học qua lớp sơ cấp, khoá học 3 tháng giúp học viên có kiến thức căn bản, hoàn thành khoá học này đã có thể giao tiếp được tiếng Trung.

+ Khoá học tiếng Hoa trung và cao cấp, dành cho người đã học qua lớp tiếng Hoa A1 và A2, hoặc người đã biết khá tiếng Hoa, học viên học khoá này tương đương với trình độ HSK 2, HSK 3.

+ Khoá luyện thi HSK: Khoá học này tuỳ vào trình độ và yêu cầu của học viên để ôn theo cấp độ phù hợp, HSK có 6 cấp độ, HSK 1 là trình độ tiếng Trung căn bản, HSK 6 là cấp độ cao nhất, cấp độ này thường là các giáo viên hoặc người đã có bằng cử nhân tiếng Trung.

Để đi làm các doanh nghiệp nói tiếng Hoa thì trình độ tương đương với HSK 3, trình độ biên, phiên dịch thì yêu cầu HSK 4 hoặc HSK 5. 

khoa hoc tieng trung saigonvina da nang Giáo viên tiếng Trung tại trung tâm Sài Gòn Vina Đà Nẵng:

+ Giáo viên người Hoa kinh nghiệm, có bằng cử nhân, thạc sỹ sư phạm tiếng Trung.

+ Yêu nghề, tuổi từ 26 - 35, phương pháp dạy lấy người học làm trung tâm giúp học viên nói tiếng Trung nhiều trong lớp.

Giáo trình: Học theo bộ giáo trình 301 và bộ giáo trình Hán Ngữ bản mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn trang bị thêm nhiều công cụ và giáo trình khác để người học tham khảo.

Trung tâm Sài Gòn Vina Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện nay có 30 cơ sở tại miền Trung và Miền Nam. Sài Gòn Vina Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn Vina Hồ Chí  Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Tất cả các cơ sở trong hệ thống đều dạy tiếng Trung và đồng bộ về chương trình, học phí, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên.

Học phí lớp tập trung là 550.000 đ 1 tháng, khoá 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên có thể học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, trung tâm làm việc từ 13 giờ 15' - 21 giờ 10', đăng ký học ngay, phòng học máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng được trao chứng nhận S2 ngày 20/07/2019 - chứng nhận cơ sở có chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất tốt nhất trong hệ thống.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - Địa chỉ toàn hệ thống

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng - khoá học tiếng Trung Sài Gòn Vina Đà Nẵng.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news