Home » Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Đà Nẵng
Today: 26-04-2024 10:54:38

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 25-02-2022 21:04:09)

Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc kinh nghiệm, có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, yêu trẻ, vui tính, giúp học viên giao tiếp tự tin, tự nhiên, trung tâm ngoại ngữ SGV tại Đà Nẵng.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Đà Nẵng. Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế, vui tính, hòa đồng, giúp học viên giao tiếp tự tin, tự nhiên, đăng ký học ngay, học phí rẻ.

Khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại SGV Đà Nẵng học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên người nước ngoài, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 24$ cho 1 giờ đối với trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 2 - 5 học viên, tùy nhu cầu và trình độ cũng như mức cần đạt được, học viên liên hệ trực tiếp tại chi nhánh Sài Gòn Vina Đà Nẵng.

Sài Gòn Vina, hoc tieng anh voi giao vien nguoi nuoc ngoai o da nang

Trường nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình giảng dạy đa dạng, tiếng Anh vỡ lòng cho người chưa biết gì, chương trình sơ cấp, trung và cao cấp, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi du lịch.

Giáo viên người bản địa nước Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho người Việt, phát âm chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dùng những giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Trung tâm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Là địa chỉ cung cáp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

LH 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai - Trung tâm học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở Đà Nẵng.