Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp ở Quận 2
Today: 16-04-2024 17:45:15

Lớp tiếng Anh giao tiếp ở Quận 2

(Ngày đăng: 25-02-2022 21:16:33)

Lớp tiếng Anh giao tiếp chương trình sơ cấp, nâng cao, lớp giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 2, lớp từ 8 - 12 học viên, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp ở quận 2, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học phí rẻ, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay => Học phí, lịch khai giảng

Khóa học giao tiếp từ 8 - 12 học viên, mỗi khóa học 2,5 tháng, học 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên học phí 155.000đ 1 giờ, nhóm 2 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Trường nhận dạy tiếng Anh giao tiếp tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận 2, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Khóa học này tập trung chủ yếu kỹ năng nghe - nói, phản xạ, phát âm chuẩn với tiếng Anh.

Giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt, phát âm đúng giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ, chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo người học nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, đặc biệt hình thức thực hành đối thoại bằng tiếng Anh trong suốt khóa học, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, giúp học viên hiểu bài nhanh, nắm vững ngữ pháp được truyền tải.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có khu vực ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài trước khi vào lớp.

Nơi để xe rộng, an toàn, rộng, miễn phí, có chỗ đậu xe hơi.

Lớp tiếng Anh giao tiếp SGV ở quận 2 còn có tại quận 4, 6, 7, 9 ,12, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Học viên có thể đăng ký tại một trong những địa chỉ trên của trường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

LH: 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai để biết rõ thông tin chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp ở Quận 2.