Home » Luyện nói tiếng Anh Quận 2
Today: 17-04-2024 05:44:01

Luyện nói tiếng Anh Quận 2

(Ngày đăng: 26-02-2022 09:35:35)

Khai giảng khoá luyện nói, giao tiếp tiếng Anh tại Sài Gòn Vina ở quận 2, HCM, giáo viên kinh nghiệm người nước ngoài, người Việt, khai giảng hàng tuần, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trường Anh ngữ SGV khai giảng khoá luyện nói tiếng Anh Quận 2phương pháp giảng dạy đơn giản, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên, tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dạy theo những giáo trình Quốc tế hoặc giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả => Lịch khai giảng, học phí

Khoá luyện nói, giao tiếp tiếng Anh tại SGV ở quận 2 khai giảng hàng tuần, học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 650.000đ 1 tháng.

Lớp học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên người nước ngoài, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 24$ cho 1 giờ đối với trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 2 - 5 học viên, tùy nhu cầu và trình độ cũng như mức cần đạt được, học viên liên hệ trực tiếp tại chi nhánh Sài Gòn Vina Quận 2.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, học viên được thực hành nghe và nói thường xuyên nhằm tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh và tập phát âm đúng.

Luyện nói tiếng Anh Quận 2

Giáo viên người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada có kinh nghiệm trên 8 năm luyện nói tiếng anh cho học viên, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ trong thời gian ngắn.

Lớp luyện nói tiếng Anh quận 2 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế, nền trải thảm, bảng từ, hệ thống luyện nghe - nói chuyên nghiệp.

Trường còn có khu vực ngồi chờ thoải mái, thiết kế thân thiện, học viên có thể ngồi ôn bài, chỗ để xe rộng, an toàn, thuận tiện.

Trung tâm luyện nói tiếng Anh quận 2 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Là địa chỉ luyện nói tiếng Anh uy tín, chất lượng tại quận 2.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

LH: 0902 516 288 thầy Tuấn - cô Mai để biết rõ thông tin chi tiết lịch khai giảng khóa luyện nói tiếng Anh Quận 2.