Home » Dạy kèm tại nhà ở TP. HCM
Today: 19-04-2024 12:43:09

Dạy kèm tại nhà ở TP. HCM

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:52:14)

Dạy kèm tại nhà ở TP. HCM với đội ngữ giáo viên giỏi sư phạm, nhận dạy kèm khắp các quận huyện tại TP. HCM - Đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Bạn đang có nhu cầu tìm một giáo viên phù hợp với mong muốn để dạy kèm tại nhà ở TP. HCM cho con em mình? Bạn đang lo lắng làm thế nào để biết được một giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng?

Trung tâm ngoại ngữ SGV là trung tâm chuyên cung cấp dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm tại Nhà ở TP. HCM. Giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt và người nước ngoài, giáo viên đã từng tu nghiệm tại Mỹ, Anh và giáo viên đang dạy tại những trường công lập, trường chuyên ở TP. HCM đảm bảo sẽ giúp các em học giỏi môn tiếng Anh, đặc biệt là đam mê ngoại ngữ và đạt điểm cao tại trường.

Giáo viên dạy kèm tại nhà ở TP. HCM - SGV còn dạy các tiếng Hiếm: Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Hoa. Đối với những tiếng này bạn có thể đăng ký học với người bản xứ hoặc giáo viên người Việt dạy. 100% giáo viên đều tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Sài Gòn Vina, Dạy kèm tại nhà ở TP. HCM

Khi bạn đăng ký khóa học dạy kèm tại nhà, trung tâm sẽ gửi hồ sơ, bằng cấp, hình ảnh giáo viên để bạn nhận ra giáo viên nào là phù hợp nhất với mình. Tất cả thông tin về giáo viên như trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi đời đều được trung tâm gửi tới một cách rõ ràng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn đến quý phụ huynh và mọi người có nhu cầu học ngoại ngữ đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn) chúng tôi sẽ giúp bạn có được một giáo viên dạy kèm tại nhà tốt nhất ở TP. HCM.