Home » Dạy kèm luyện thi TOEFL iBT
Today: 25-05-2020 12:51:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm luyện thi TOEFL iBT

(Ngày đăng: 17-04-2020 10:48:52)
           
Giáo viên dạy kèm luyện thi TOEFL iBT cho cá nhân & tổ chức có nhu cầu. Luyện thi TOEFL iBT đạt từ 60 - 90 điểm. Giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina chuyên luyện thi TOEFL iBT. Ngoài ra trung tâm cũng tuyển chọn một đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm luyện thi TOEFL iBT tại nhà cho học viên có nhu cầu. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina).

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT, yêu nghề và tận tâm với người học. Mỗi giáo viên dạy kèm luyện thi TOEFL iBT của trung tâm ở 3 cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai đều được tập huấn về phương pháp sư phạm, thường xuyên họp tổ chuyên môn để rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Dạy kèm luyện thi TOEFL iBT

 Học kèm luyện thi TOEFL iBT mang lại hiệu quả cao nhất cho người học bởi thầy cô có nhiều thời gian tiếp xúc với bạn, nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu để kịp thời bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng giúp bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEFL iBT thực tế. Buổi học đầu tiên được coi là quan trọng nhất vì khi đó giáo viên hiểu mục tiêu của bạn, đưa ra định hướng học đúng cho quá trình luyện thi - bước chuẩn bị vô cùng cần thiết.

Ngoài sự hỗ trợ của giáo viên, để đạt TOEFL iBT 60 - 90 điểm đòi hỏi người học phải nỗ lực cao và chăm chỉ luyện đề TOEFL iBT mẫu - bộ đề mẫu được giáo viên dạy kèm TOEFL iBT Sài Gòn Vina biên soạn dựa trên giáo trình luyện thi của Barron's, Paul Edmunds,... và đề thi các năm trước.

 Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi TOEFL iBT, giáo viên còn chia sẻ cách tự học ở nhà, các "mẹo" khi làm bài để tránh được những lỗi thí sinh dễ mắc phải cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp để ngoài chứng chỉ TOEFL bạn còn nghe nói được.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina là đơn vị chuyên luyện thi TOEIC, IELTS và TOEFL iBT. Hiện nay trung tâm đã luyện thành công cho rất nhiều học viên và được nhiều bạn sinh viên, người đi du học và người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thông qua kỳ thi TOEFL iBT. Trung tâm nhận dạy kèm TOEFL iBT tại nhà hoặc tại trung tâm cho cá nhân, nhóm học viên, doanh nghiệp với thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Tư vấn trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn chương trình dạy kèm luyện thi TOEFL iBT.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news