Home » Giáo viên tiếng Đức - Nga SGV
Today: 29-03-2024 13:36:36

Giáo viên tiếng Đức - Nga SGV

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:31:46)

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức, tiếng Nga tại trung tâm ngoại ngữ SGV yêu nghề, tận tâm trong công việc cùng phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo, liên hệ: 0902516288 cô Mai

SGV được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Đức - Nga uy tín nhất TP. HCM.

Yếu tố quyết định chính là đội ngũ giáo viên tiếng Đức - Nga của trường.Giáo viên giỏi chuyên môn, yêu nghề, tận tâm trong công việc cùng phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Về chuyên môn: Theo học viên chia sẻ, thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, không những vậy còn am hiểu về đất nước và con người Đức - Nga, nhờ vậy học viên không chỉ được truyền đạt kiến thức ngôn ngữ mà còn được chia sẻ những thông tin bổ ích về nước bạn.

Về phương pháp giảng dạy: Giáo viên tiếng Đức - Nga của trường đều được đào tạo đồng bộ phương pháp giảng dạy mới - Dạy ngôn ngữ bằng hình ảnh, video, giúp học viên học từ vựng nhanh và nhớ lâu, áp dụng được vào các tình huống thực tế. Mỗi giáo viên có sự sáng tạo trong cách truyền đạt để bài giảng hấp dẫn, lôi cuốn, tạo không khí thoải mái cho lớp học.

Ngoài ra, giáo viên tiếng Đức - Nga trường SGV rất yêu nghề, tận tâm trong công việc, gần gũi với học viên, giải đáp mọi thắc mắc để học viên nắm chắc kiến thức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về giáo viên tiếng Đức - Nga trường SGV