Home » SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Quận 2
Today: 28-03-2024 16:48:50

SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Quận 2

(Ngày đăng: 25-02-2022 20:33:38)

SGV quận 2 là địa điểm dạy tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS tốt nhất quận 2, hcm, Giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi IELTS, Toefl iBT, đảm bảo kết quả thi.

Trung tâm Anh ngữ SGV Quận 2 khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh cho người đi làm, sinh viên, học sinh, là địa điểm dạy tiếng Anh và luyện thi tiếng Anh Toeic, Toefl iBT, IELTS tốt nhất quận 2 TP. Hồ Chí Minh, giáo viên kinh nghiệm đảm bảo kết quả thi tốt => Lịch khai giảng, học phí

Chương trình Toeic: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên hướng dẫn học viên tìm hiểu cấu trúc và cách tính điểm bài thi toeic, giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi.

Chương trình Toefl iBT: luyện trình độ từ 40 - 100 điểm, học viên được thực tập thường xuyên, đảm bảo học viên đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.

Chương trình Ielts: Giáo viên dạy chuyên về Ielts, hầu hết học viên đạt được Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5, giáo viên chú trọng dạy riêng từng kỹ năng  đọc, viết, nghe hoặc nói cho học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, Canada trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Phương pháp dạy tiếng Anh lấy học viên là trung tâm, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó, giúp học viên giao tiếp tiếng Anh, đảm bảo kết quả thi tiếng Anh tốt.

Sài Gòn Vina quận 2 với trên 10 năm giảng dạy, là trung tâm có số lượng học viên theo học đông đảo, đặc biệt là giúp học viên có kiến thức để thi đạt chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS.

SGV, saigonvina luyen thi toeic, ielts, toefl ibt quan 2

Khoá học tiếng Anh trong 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung. Trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Anh, dạy tận nơi cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu.

Lớp học tiếng Anh từ 8

- 12 học viên, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy tiếng Anh, trung tâm nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân hoặc nhóm học viên, ngoài ra còn có lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 2, cơ sở ở TP. HCM, Hàn Nội, Đà Nẵng, Bình Dương.

Trung tâm tiếng Anh quận 2 là cơ sở đạt tiêu chuẩn S1 quốc tế, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ cho việc học tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học tại SGV luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT Quận 2.