Home » Tiếng Anh nhà hàng - khách sạn
Today: 22-01-2020 18:40:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh nhà hàng - khách sạn

(Ngày đăng: 08-01-2020 13:22:22)
           
Khóa học tiếng Anh nhà hàng khách sạn được trung tâm tiếng Anh thiết kế và xây dựng chương tình công phu sát với thực tế tình huống giao tiếp tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế.

Bạn học chuyên ngành nhà hàng - khách sạn, nhưng trình độ tiếng Anh chưa tốt và việc giao tiếp bằng tiếng Anh là quá khó khăn với bạn? 

Bạn luôn lo lắng về điều đó? Lý do lớn nhất của việc không học tốt tiếng Anh của bạn chính là do chưa chăm hoặc học sai phương pháp.

Ghi chú: Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

tieng anh nha hang khach san

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Chắc hẳn, bạn biết rằng, nếu trình độ Anh văn kém thì rất khó khăn trong vấn đề xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Hiểu được điều đó, chúng tôi - trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina đã tổ chức khóa học tiếng Anh nhà hàng, khách sạn nhằm giúp các bạn học ngành này và các bạn đang làm việc trong các nhà hàng quốc tế có thể nắm chắc được những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, nhất là kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Tùy theo trình độ của học viên mà các giảng viên sử dụng phương pháp cho phù hợp, phương tiện dạy học trực quan, giáo trình phù hợp, giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình một cách nhanh chóng.

+ Phương pháp sinh động, phương tiện trực quan hiện đại, luôn áp dụng và đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực, tạo không khí giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

+ Giáo trình được đội ngũ giảng viên người Việt cùng người nước ngoài nghiên cứu, biên soạn và tổng hợp kỹ lưỡng. Ngoài ra, trung tâm còn có bán rất nhiều sách hay để bạn tham khảo (liên hệ với trung tâm khi có nhu cầu)

Thông tin về khóa học tiếng Anh nhà hàng khách sạn tại trung tâm:

1. Khóa học dành riêng cho các bạn đang theo học hoặc làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn quốc tế.

2. Thực hành là chính, lấy học viên làm trung tâm, nội dung tập trung vào các cuộc hội thoại thực tế tại nhà hàng, khách sạn, tạo điều kiện cho học viên được nói nhiều nhất có thể, giảng viên sẽ không ngừng theo sát để rèn luyện cùng bạn và giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

3. Các lớp học được tổ chức có từ 8 - 15 học viên, giờ giấc linh động, các lớp học được khai giảng hàng tuần.

4. Ngoài các lớp được giảng dạy tại trung tâm, chúng tôi còn nhận dạy kèm tận nơi cho cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu mà không có thời gian hoặc điều kiện tham gia trực tiếp các khóa học tại trung tâm

5. Đội ngũ giảng viên trong nước và bản địa ưu tú, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nhà hàng - khách sạn, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu nghề.

Lời kết: Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện, giúp bạn học tập được kết quả tốt nhất và bản thân bạn thực sự phấn đấu, rèn luyện thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Chúng tôi cùng bạn sát cánh ước mơ. 

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Anh nhà hàng - khách sạn của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news